Mỹ Tâm quyết giấu số tiền giúp đỡ người anh thân thiết bị ung thư nhưng lại bị Phương Uyên công khai

Hành động ấm áp của Mỹ Tâm đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan hâm mộ.

Mới đây, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin nhạc sĩ Xuân Hiếu, người đứng sau thành công của nhiều nghệ sĩ như Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Tâm... mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Phương Uyên thay mặt anh chị em nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi quyên góp.

Ngay sau chia sẻ của Phương Uyên, rất nhiều nghệ sĩ như Thanh Thảo, Duy Mạnh... cũng lên tiếng mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho nhạc sĩ Xuân Hiếu trong cuộc chiến với bệnh tật.

Bàng hoàng trước tin người anh thân thiết - nhạc sĩ Xuân Hiếu bị ung thư, Mỹ Tâm ngay lập tức gửi chuyển 100 triệu giúp đỡ đàn anh  - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng nhanh chóng chia sẻ thông tin này với lời chia sẻ khiến nhiều người xúc động. "Gửi anh Xuân Hiếu, anh em mình cũng gần 20 năm rồi anh ha. Hôm nay em mở xem lại bài này anh nè (link bài hát). Nhớ cái tour này anh đi diễn mà quên mang cái gì không? Cầu mong anh vượt qua và thật khỏe mạnh anh nhé. Nhờ các bạn mình chia sẻ và cùng nhau cầu nguyện cho anh ấy mau khoẻ nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều", Mỹ Tâm chia sẻ.

Bàng hoàng trước tin người anh thân thiết - nhạc sĩ Xuân Hiếu bị ung thư, Mỹ Tâm ngay lập tức gửi chuyển 100 triệu giúp đỡ đàn anh  - Ảnh 2.

Cùng với tâm sự của mình, Mỹ Tâm cũng chia sẻ hình ảnh chuyển tiền ủng hộ của mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ ý tứ che đi số tiền ủng hộ của mình.

Sau đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng đã công khai số tiền này lên trang cá nhân để thông báo về con số ủng hộ. Được biết, Mỹ Tâm đã gửi ủng hộ đàn anh 100 triệu đồng, hi vọng tiếp thêm sức mạnh cho anh trong cuộc chiến này.

Bàng hoàng trước tin người anh thân thiết - nhạc sĩ Xuân Hiếu bị ung thư, Mỹ Tâm ngay lập tức gửi chuyển 100 triệu giúp đỡ đàn anh  - Ảnh 3.

Ngay dưới bài chia sẻ của Mỹ Tâm, nhiều người hâm mộ nhanh chóng chia sẻ và cùng nhau gửi lời động viên bằng vật chất lẫn tinh thần tới nhạc sĩ Xuân Hiếu.

Chia sẻ
Đọc thêm