"Về nhà đi con": Khán giả náo loạn vì ảnh cưới trái ngược của đôi chim ri Dương - Bảo

Ảnh cưới đầy hài hước của cặp đôi trẻ con Dương - Bảo bất ngờ được hé lộ khiến khán giả không nhịn được cười.

Hiện tại Về nhà đi con đã đi được 1/3 đoạn đường và dần thu hút nhiều khán giả hơn với nội dung về gia đình đầy thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn. Ngoài cuộc hôn nhân thất bại của Huệ (Thu Quỳnh) với Khải (Trọng Hùng) thì phim sắp tới sắp sửa có một cặp vợ chồng mới đó là Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

"Về nhà đi con": Khán giả náo loạn vì ảnh cưới trái ngược của đôi chim ri Dương - Bảo - Ảnh 1.

Mới đây một bức ảnh cưới khác bất ngờ được tiết lộ khiến các fan của Về nhà đi con phát cuồng. Cặp đôi tiếp theo được "lên sàn" không ai khác chính là đôi chim ri Dương (Bảo Hân) - Bảo (Quang Anh). Nếu là một bức ảnh cưới bình thường thì mọi chuyện đã chẳng có gì đáng để bàn tán. Thế nhưng ảnh của Dương và Bảo lại trái ngược khiến ai xem xong cũng không thể nhịn cười.

Dương và Bảo trong phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 2.

Đúng như cá tính mạnh của mình, Dương diện bộ vest đen trông cực "chất" và tạo dáng cũng đầy mạnh mẽ. Trái lại, Bảo lại khiến khán giả cười ngất khi mặc váy cưới và có vẻ "ẻo lả" hơn "vợ" mình nhiều. Ảnh cưới này cũng khiến người xem thích thú bởi nếu nội dung phim diễn ra đúng như bức ảnh này thì các cặp đôi sẽ lại về đúng chỗ. Dương sẽ không thích bố Quốc (Tuấn Tú) của Bảo nữa và cũng không khiến cho cậu bạn này "vỡ tim".

Ảnh cưới của Dương - Bảo Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Một số hình ảnh khác được hé lộ trước đó cũng cho thấy ông Quốc có cơ hội trở thành con rể mới của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). 2 bố con cùng với cậu con rể Vũ cùng ngồi uống bia với nhau rất vui vẻ. Tuy nhiên trước khi phim lên sóng, những điều này vẫn chỉ là phỏng đoán mà thôi.

Hậu trường phim Về Nhà Đi Con - Ảnh 4.

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm