BÀI GỐC Đàn ông đến bên tôi chỉ vì tình dục

Đàn ông đến bên tôi chỉ vì tình dục

Tình yêu mà tôi nhận được toàn chứng minh bằng sex, bằng thỏa mãn dục vọng thú tính của những người mà tôi cứ nghĩ là rất yêu tôi. Tình yêu trên đời này chỉ như vậy thôi sao?

23 Chia sẻ

Đàn bà ngoại tình thì đàn ông ghẻ lạnh!

Tôi muốn hỏi những người đàn ông: đàn ông ngoại tình đàn bà tha thứ, đàn bà ngoại tình thì đàn ông ghẻ lạnh. Đó là do đàn bà bao dung hơn hay đàn bà yếu thế hơn?

Xin chào các độc giả Afamily!

Đã rất nhiều lần tôi định viết lên mục Afamily này rồi lại thôi. Nhưng hôm nay đọc bài viết "Bạn gái đã 'quan hệ' không có quyền đòi hỏi sự rộng lượng" của bạn Nguyễn Mạnh Định tôi không thể không lên tiếng. Phụ nữ dù gì thì cũng là con người, cũng có cảm xúc như các anh.

Các anh là đàn ông các anh rất coi trọng danh dự thể diện của các anh, thì phụ nữ chúng tôi cũng thế thôi. Các anh xét nét quá khứ của chúng tôi, không phải là các anh đã động đến danh dự thể diện của chúng tôi sao? Nhưng xin nói với các anh điều này. Tôi rất tự hào vì tôi là phụ nữ. Phụ nữ chúng tôi dù có thế nào đi chăng nữa thì cũng lương thiện hơn các anh rất nhiều. Bao nhiêu vụ án đau lòng thương tâm gần đây toàn là đàn ông gây nên thôi. Rất nhiều những đứa trẻ bất hạnh cũng toàn do đàn ông gây ra mà thôi.

Đàn ông thường nói phụ nữ ngày nay biến chất, hư hỏng nhưng tại sao họ không nhìn nhận thấy đức tính tốt của phụ nữ ngày xưa cũng bị đàn ông chà đạp. Ngày xưa phụ nữ công dung ngôn hạnh có được công nhận đâu. Đàn ông vẫn chỉ coi họ là 1 kẻ ô sin trong nhà. Ngày nay những người phụ nữ đó đã về cõi vĩnh hằng mới được tôn vinh, còn phụ nữ ngày nay thì đúng là không được như ngày xưa, nhưng đâu phải ai cũng thay đổi, ai cũng biến chất. Vậy phụ nữ thời nào cũng khổ mà thôi, tốt hay xấu cũng có khác gì nhau đâu. Và tôi muốn hỏi những người đàn ông câu này.

- Đàn bà không bao giờ xét nét quá khứ của đàn ông: Do đàn bà bao dung hơn hay đàn bà yếu thế hơn?

- Đàn bà vô sinh chồng bỏ, đàn ông vô sinh vợ không bỏ: Do đàn bà bao dung hơn hay là yếu thế hơn?

- Đàn ông ngoại tình đàn bà tha thứ, đàn bà ngoại tình đàn ông ghẻ lạnh: Do đàn bà bao dung hơn hay đàn bà yếu thế hơn?

- Đàn ông đánh vợ đàn bà tha thứ, còn đàn bà dĩ nhiên không có sức đánh đàn ông rồi: Do đàn bà bao dung hay đàn bà yếu thế?

Nếu bao dung thì phụ nữ Việt Nam xứng đáng có ngày 20/10 mà phụ nữ thế giới không có. Nếu do yếu thế đàn ông hãy nhìn lại mình đi. Có xứng đáng là đại trượng phu không?

Tại sao tôi thấy đàn ông biết mình khoẻ mạnh hơn phụ nữ chúng tôi cả về thể lực lẫn tinh thần nhưng không nhường nhịn chúng tôi mà cứ thích chúng tôi phải nhịn đàn ông vậy? Hễ trong nhà vợ chồng có điều gì đó người ta lại khuyên đàn bà, thôi nhẫn nhịn đi dù sự việc là người đàn ông sai. Những gì tôi thấy đàn ông nhường cho chúng tôi cũng chỉ thấy những việc rất nhỏ như là nhường ghế, lái xe, vác vật nặng. Còn về tinh thần thì các anh lại hiếm khi nhường vậy? Vậy các anh có xứng đáng đàn ông, là phái mạnh, là đại trượng phu không?

Ngẫm mà thấy chính sức mạnh của các anh tạo nên sự bất bình đẳng giới tính. Và qua bài viết này tôi khuyên những bạn gái không nên trông chờ vào sức mạnh của đàn ông đem hạnh phúc đến cho mình mà hãy tự bảo vệ mình, tự đấu tranh quyền bình đẳng. Tất nhiên cũng có người đàn ông tốt biết thương và chia sẻ sự thiệt thòi của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn gặp được người đàn ông tốt. Nên các bạn hãy tự biết bảo vệ cho mình,và nếu bạn sinh con gái thì bạn sẽ biết cách bảo vệ con bạn. Chỉ có sự đấu tranh mới thực sự có bình đẳng mà thôi.

Vài lời chia sẻ cùng độc giả Afamily. Hy vọng sẽ có nhiều độc giả hiểu và đồng cảm cùng tôi. Xin Afamily đăng này của tôi. Tôi chỉ là 1 người phụ nữ đấu tranh chống bình đẳng thôi. Tôi sẽ đấu tranh đến hết cuộc đời. Nếu sau này lấy chồng tôi có con trai tôi sẽ thân thiện với con dâu như con gái vì sự bình đẳng giới tính.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm