BÀI GỐC Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

3 Chia sẻ

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Lấy chồng đã từng ly hôn vợ đúng là khó sống yên ổn. Đã thế, vợ cũ của chồng tôi lại giàu có, tiêu tiền không phải suy nghĩ và không đắn đo. Đôi khi, chỉ vì đồng tiền mà tôi có cảm giác bị bỏ rơi, trở thành người thừa trong mắt mọi người.

Mấy ngày trước, nhà chồng tôi có đám giỗ và mời 3 bàn. Trong đó có một mâm chính là chỗ ngồi cho các ông bà lớn tuổi, có chức vụ trong dòng họ. Mâm đó cũng được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ nhất.

Từ 4 giờ sáng, tôi đã phải dậy đi chợ, còng lưng nấu nướng, trang trí đến trưa. Đến khi vào bàn ăn, vợ cũ của chồng đi xe ô tô tới, đem theo giỏ trái cây. Chưa hết, chị ta còn cầm theo một xấp phong bì, biếu các cụ, bố mẹ chồng rồi chị em chồng của tôi, mỗi người một cái.

Thế là chị ta được ngồi vào mâm chính, chễm chệ ăn uống, cười nói như chưa hề có cuộc chia ly nào diễn ra. Đã thế, chị ta còn ôm vai bá cổ chồng tôi, chuốc anh uống bia tới tấp. Mấy chị em chồng thì cứ đua nhau khen chị dâu cũ nức nở, cứ như sợ tôi không nghe thấy vậy.

Một mình tôi chạy bàn, vừa bưng bê thức ăn, vừa dọn dẹp rồi lại chứng kiến cảnh sôi máu kia, tôi như muốn phát điên lên.

Tối, chồng tôi say xỉn, thấy vợ ngồi rửa 3 mâm chén bát mà vẫn dửng dưng. Tôi vừa làm mà nước mắt ứa ra. Tôi mới cưới được vài tháng thôi nhé. Và chồng tôi từng thề thốt đã hết yêu vợ cũ rồi. Giờ tôi mới thấy mình lấy nhầm chồng. Hay tôi trả chồng cho vợ cũ rồi kiếm người khác tốt hơn đây? Sống kiểu này, tôi ức chế quá.

(yenvipj...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm