Nửa đêm tỉnh dậy vẫn thấy vợ sắp cưới trùm kín chăn nhắn tin, tôi giật điện thoại để rồi tê tái khi biết bí mật của cô ấy

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thì ra bao lâu nay, những gì mà cô ấy nói với tôi đều là giả dối.

Tôi và T dù chưa chính thức thành vợ chồng nhưng đã dọn về ở cùng một thời gian rồi. Đêm nay đang ngủ thì tôi chợt tỉnh, thấy T vẫn thức, còn nằm trùm chăn nhắn tin. Linh cảm có chuyện không đúng, tôi giật điện thoại rồi chạy vào nhà vệ sinh và đọc hết đoạn tin nhắn này.

T nói với tôi cô ấy vẫn còn độc thân, vậy mà bây giờ lại lộ ra cô ấy đã có con riêng 3 tuổi. Điều khiến tôi thất vọng là cô ấy làm mẹ nhưng chẳng mặn mà gì với đứa bé. Một người phụ nữ dối trá như vậy có xứng đáng để tôi lấy làm vợ không?

Trời nóng như lửa đốt, vợ sắp cưới vẫn trùm chăn nhắn tin, tôi giật điện thoại để rồi tê tái khi biết bí mật của cô ấy - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trời nóng như lửa đốt, vợ sắp cưới vẫn trùm chăn nhắn tin, tôi giật điện thoại để rồi tê tái khi biết bí mật của cô ấy - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trời nóng như lửa đốt, vợ sắp cưới vẫn trùm chăn nhắn tin, tôi giật điện thoại để rồi tê tái khi biết bí mật của cô ấy - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trời nóng như lửa đốt, vợ sắp cưới vẫn trùm chăn nhắn tin, tôi giật điện thoại để rồi tê tái khi biết bí mật của cô ấy - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trời nóng như lửa đốt, vợ sắp cưới vẫn trùm chăn nhắn tin, tôi giật điện thoại để rồi tê tái khi biết bí mật của cô ấy - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Trời nóng như lửa đốt, vợ sắp cưới vẫn trùm chăn nhắn tin, tôi giật điện thoại để rồi tê tái khi biết bí mật của cô ấy - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm