Đám cưới chào đón một khách mời "đặc biệt", cặp đôi dâu rể cũng phải bó tay vì những "chiêu trò" của vị khách ham vui

An Thanh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhân vật này chắc hẳn được hâm mộ lắm đây vì được xuất hiện trong ngày cưới của hai người rất đặc biệt!

Trong cuộc sống, có không ít các cặp bố mẹ phải "dở khóc dở cười" vì câu hỏi ngây thơ của con cái: "Tại sao con không được dự đám cưới bố mẹ?". Biết nói thế nào đây nhỉ, vì bố mẹ phải có đám cưới rồi mới sinh ra con được cơ mà. Nhưng con trẻ, sự việc ấy vượt quá tầm hiểu biết của chúng mất rồi.

Con gái xuất hiện trong đám cưới bố mẹ

Mới đây, một cặp đôi đã tổ chức lễ thành hôn. Đặc biệt, đám cưới có sự hiện diện của cô con gái đầu lòng mới 1 tuổi của cả hai. Họ đã sinh con xong xuôi rồi mới tổ chức đám cưới ở nhà trai đấy.

Cặp đôi dâu rể đó là Thương, sinh năm 1999. Chồng cô tên Sơn, nhiều hơn vợ 1 tuổi. Hai vợ chồng đang sinh sống và làm việc ở Quảng Bình. Thương đã chia sẻ những tấm hình chụp trong đám cưới của mình lên mạng xã hội. Rất nhanh chóng, nó được nhiều người khen ngợi vì có sự xuất hiện của bé Bee, con gái đầu lòng của cả hai.

Thương kể: "Hồi mang bầu 7 tháng, mình đã tổ chức đám cưới ở nhà gái rồi. Bây giờ con gái 1 tuổi, bọn mình mới làm lễ đưa dâu và cưới ở nhà chồng.

Lúc trước hai bên gia đình tính sẽ sinh con xong xuôi mới làm đám cưới một thể nhưng do ông nội mình yếu quá nên quyết định làm luôn ở nhà gái. Lúc đó ông còn tỉnh táo và khỏe mạnh, được chung vui với cháu luôn".

Đám cưới chào đón một khách mời "đặc biệt", cặp đôi dâu rể cũng phải bó tay vì những "chiêu trò" của vị khách ham vui - Ảnh 1.

Đám cưới khi con được 1 tuổi cũng khiến vợ chồng Thương có những cảm xúc thật khác lạ. Tuy nhiên, cảm nhận lớn nhất chính là vui. Ai cũng thấy vui vẻ khi chứng kiến một nhà ba người cùng lên xe hoa như thế.

"Gia đình hai bên nhà mình không bị cổ hủ đâu mà hiện đại lắm. Khi nghe bọn mình trình bày thì bố mẹ hai bên đều đồng ý ngay việc sinh con rồi cưới. Ai cũng nghĩ rằng như thế sẽ vừa vui, vừa thoải mái hơn mà chẳng gấp rút gì việc 'cưới chạy bầu'. Những điều ấy khiến cho mình thấy hạnh phúc lắm. Còn gì vui hơn khi được các bố, các mẹ ủng hộ nhiệt tình cơ chứ", Thương chia sẻ thêm.

Nhân vật Bee nhận được rất nhiều sự quan tâm trong ngày bố mẹ đám cưới. Bé còn nhỏ tuổi, thấy đông vui nên hò hét, cổ vũ rất nhiệt tình.

Thương bật cười khi nói về con: "Hôm ấy bé cứ ngơ ngác rồi sợ sệt lúc đầu vì toàn người lạ. Đến lúc đưa dâu, ra nhà nội và thấy ông bà nội thì mừng lắm. Bé theo bố và ông bà nội mà. Lúc xuống xe, chuẩn bị đứng hai gia đình chụp ảnh thì bé vỗ tay rồi cười tươi rói làm họ hàng ai cũng vỗ tay theo. Được cái bé khuấy động không khí giỏi lắm cơ, khi cũng cũng cười suốt ngày luôn đó".

Đám cưới chào đón một khách mời "đặc biệt", cặp đôi dâu rể cũng phải bó tay vì những "chiêu trò" của vị khách ham vui - Ảnh 2.

Đám cưới chào đón một khách mời "đặc biệt", cặp đôi dâu rể cũng phải bó tay vì những "chiêu trò" của vị khách ham vui - Ảnh 3.

Con gái xuất hiện trong ngày vui của bố mẹ.

Có lẽ, dù còn nhỏ tuổi nhưng bé cũng rất biết tận hưởng niềm vui cùng bố mẹ theo cách riêng của mình. Sự xuất hiện của con, màn hưởng ứng nhiệt tình, không quấy khóc của bé cũng khiến cô dâu chú rể hạnh phúc.

"Mình cảm thấy đó là một sự hãnh diện. Không biết người khác thế nào chứ riêng hai vợ chồng mình thì thấy hạnh phúc, tự hào vì có con góp mặt trong ngày đám cưới. Bé vui như thế, cười toe toét và vỗ tay từ nhà ngoại sang nhà nội khiến ai cũng vui lây", Thương chia sẻ thêm.

Yêu nhanh cưới sớm đúng người

Người mẹ trẻ cũng chia sẻ về câu chuyện tình yêu và hành trình về chung một nhà của hai vợ chồng.

"Ngày xưa, bọn mình quen nhau được nửa năm thì có em bé. Lúc đó nhà trai có hơi khó xử vì chồng mới 20 tuổi thôi. Tuy nhiên, mọi người cũng nghĩ thoáng hơn vì con vì cháu nữa. Vả lại, khi đang yêu mình cũng đã tới nhà anh chơi rồi. Đến lúc mình có bầu, hai bên bàn luôn việc cưới xin cũng nhanh chóng lắm", Thương tâm sự.

Đám cưới chào đón một khách mời "đặc biệt", cặp đôi dâu rể cũng phải bó tay vì những "chiêu trò" của vị khách ham vui - Ảnh 4.

Vợ chồng Thương.

Đám cưới chào đón một khách mời "đặc biệt", cặp đôi dâu rể cũng phải bó tay vì những "chiêu trò" của vị khách ham vui - Ảnh 5.

Hiện tại, Thương ở nhà chăm con. Sơn làm kỹ thuật viện cho một công ty trên địa bàn. Kinh tế hai vợ chồng cũng ổn, gia đình nhỏ luôn hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.

Thương kể: "Ngày có bầu mình lo đủ đường vì hai đứa còn bé quá. May mắn là chồng mình tâm lý, an ủi rồi quyết làm chỗ dựa cho hai mẹ con. Sau đó anh ấy chứng minh luôn bằng hành động. Anh luôn bên mẹ con suốt thời kỳ mang thai khiến mình nhẹ nhõm hơn, suy nghĩ thoải mái lên. Bởi vậy, sinh bé ra nó cứ hay cười rồi hay làm trò như bố luôn vậy".

Chồng Thương dù nhỏ tuổi nhưng tinh thần trách nhiệm rất cao. Anh cũng chẳng nề hà điều gì. Cứ cái gì tốt cho vợ con, anh đều cố gắng thực hiện. Với anh, khiến vợ có một cuộc sống hạnh phúc hơn là điều quan trọng hơn tất thảy.

Đám cưới chào đón một khách mời "đặc biệt", cặp đôi dâu rể cũng phải bó tay vì những "chiêu trò" của vị khách ham vui - Ảnh 5.

Đám cưới chào đón một khách mời "đặc biệt", cặp đôi dâu rể cũng phải bó tay vì những "chiêu trò" của vị khách ham vui - Ảnh 7.

Thương tâm sự thêm: "Bé được sinh ra, anh cũng xắn tay phụ giúp việc chăm sóc. Kể cả làm việc nhà giúp vợ, chồng mình cũng nhiệt tình lắm. Yêu và cưới trong thời gian ngắn nhưng may mắn sao, mình đã lựa chọn đúng người.

Hồi xưa yêu cưới nhanh quá hai đứa chưa có nhiều kỷ niệm và 'xê dịch' với nhau. Bây giờ mình chỉ mong con lớn hơn chút để đi đây đi đó, có thêm những kỷ niệm bù đắp cho thời gian lúc yêu đương".

Đúng là một đám cưới với nhân vật đặc biệt "át" cả sự chú ý của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, nó cũng rất thú vị đúng không nào. Có lẽ, cô bé Bee sau này lớn lên sẽ chẳng bao giờ phải nhìn những tấm ảnh cưới rồi hỏi bố mẹ: "Sao không có con ở đây?".

Chia sẻ
Đọc thêm