Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái

Đại Nghĩa gây cười không ngớt cho khán giả khi nói rằng từ trước đến nay anh chưa từng đi tán gái mà toàn được các người đẹp cưa cẩm ngược lại.

Tập 11 của chương trình 100 giây rực rỡ, cũng là tập cuối cùng của vòng loại bảng B vừa được lên sóng với những tiết mục thú vị. Sau tập này, 5 tiết mục đoạt điểm cao nhất bảng B sẽ bước vào đêm Bán kết 2 để tìm ra chủ nhân của 2 tấm vé bước vào đêm chung kết. Chính vì thế, các thí sinh đều nỗ lực hết mình nhằm tranh được một suất quý giá này.

Mở màn đêm thi, Hari Won và MC Đại Nghĩa đã có màn dẫn "lệch pha" liên tục khiến phần chào đầu không được suôn sẻ. Mặc dù vậy, cả hai vẫn nắm tay nhau, vẫn nở những nụ cười "thảo mai" trong cuộc chiến không khoan nhượng này. Hết bà xã của Trấn Thành tố Đại Nghĩa nói quá nhiều khiến cô không thể chen vào nổi, lại đến nam MC chê ngược lại người bạn dẫn của mình rằng: "Thật ra anh không thích em lắm đâu, vì em nói mà anh không hiểu em nói gì, không lẽ bảo em đi về đi để anh làm một mình cho". Quá tức giận trước lời nói này, Hari Won đã bỏ vào cánh gà, để Đại Nghĩa làm MC 1 mình.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 1.

Đại Nghĩa - Hari Won.

Lần đầu tiên trên sân khấu 100 giây rực rỡ, tiết mục võ thuật kết hợp với âm nhạc đã được đội tuyển Taekwondo Việt Nam đem đến cho khán giả. Được biết, đội tuyển đã từng nhiều lần vô địch Việt Nam, châu Á lẫn các giải thế giới. Chính điều đó đã khiến cho các thí sinh còn lại phải dè chừng bởi kĩ thuật đỉnh cao của các thành viên trong đội.

Có sức khỏe dẻo dai, thành thạo võ thuật, điều đó khiến cho những chàng hot boy của đội tuyển không khó để chiếm lấy cảm tình của các cô gái. Một nam thành viên tiết lộ anh có thể 'cua đâu dính đấy' khiến Hari Won phải lên tiếng ngay rằng như vậy đã giỏi hơn MC Đại Nghĩa rồi. Không vừa, nam MC phản pháo ngay rằng anh toàn được các cô gái tán tỉnh chứ không cần đi cưa cẩm mọi người.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 2.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 3.

Đội tuyển Taekwondo Việt Nam.

Sau phần thi đấu, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã được tới 80 phiếu trong 100 giây đầu, 13 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 133 và giành được chiến thắng trong tập 11. Nhóm đã ghi tên mình lên tấm vé bước vào đêm Bán kết 2, đồng thời nhận được giải thưởng nhất tuần trị giá 20 triệu từ chương trình.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 4.

Mở đầu đêm thi là thí sinh Duy Phước với ca khúc Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến. Duy Phước tự nhận mình là một nghệ sỹ lang thang, anh đi đây đi đó, đến những nơi có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình. Ngoài ra, anh còn sở hữu một quán café để có thể tụ tập bạn bè, đàn hát cho nhau nghe mỗi khi rảnh rỗi. Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật của gia đình khi mẹ là một nghệ sỹ nhạc Rock, bà ngoại lại là một fan chân chính của dòng nhạc này. Sau phần thi máu lửa, Duy Phước nhận được 40 phiếu trong 100 giây đầu, 21 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 81điểm.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 5.

Duy Phước.

Những năm 80 là thời điểm hoàng kim của bộ môn nghệ thuật cải lương khi người người nhà nhà đều yêu thích loại hình nghệ thuật này. Thời thế thay đổi, cải lương không còn được mọi người ưa chuộng như xưa, thế nhưng vẫn có những tâm hồn trẻ trung với một niềm đam mê cháy bỏng, đang từng bước giữ gìn và phát triển loại hình nghệ thuật truyền thống của cha ông. Thanh Khang là một tâm hồn trẻ như vậy.

Anh thể hiện trích đoạn kinh điển Hạng Võ biệt Ngu Cơ. Thanh Khang chia sẻ rằng anh đến với cải lương từ khi còn rất nhỏ. Được nghe những khúc cải lương hàng ngày qua tiếng đài radio của ba mẹ, niềm đam mê ấy ngày càng nhen nhóm và lớn dần trong anh. Kết thúc phần thi, Thanh Khang nhận được 59 phiếu trong 100 giây đầu, 24 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 112,5 điểm.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 6.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 7.

Thanh Khang.

Cặp đôi vũ công Thanh Thanh – Hồng Thảo đã kết lại tập 11 với phần múa đương đại với tên gọi Mầm sống. Xuất thân là những vận động viên thể dục nghệ thuật, hai cô gái có những chí hướng khác nhau, nhưng gặp gỡ nhau, cùng đến với múa đương đại bằng đam mê của mình. Khéo léo vận dụng sở trường từ thể dục nghệ thuật, hai cô gái trẻ đã nói lên tiếng nói bảo vệ môi trường. Kết thúc phần thi, Thanh Thanh – Hồng Thảo nhận được 51 phiếu trong 100 giây đầu, 33 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 109,5 điểm.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 8.

Đại Nghĩa phản pháo bất ngờ khi bị Hari Won chê bai không biết tán gái  - Ảnh 9.

Thanh Thanh – Hồng Thảo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm