Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô

Tiết mục hát lô tô hài hước của Lê Giang ở sân khấu "Siêu bất ngờ 2018" đã làm cho Trường Giang - Hari Won phải phá ra cười ngất.

Tập 5 của chương trình truyền hình Siêu bất ngờ 2018 có sự góp mặt của NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Thoại Mỹ, nghệ sĩ Lê Giang, Kim Tiểu Long và Bình Tinh. Cuộc hội ngộ của 5 nghệ sĩ lão làng mang lại nhiều tiếng cười hơn sự mong đợi với độ "lầy lội" khó cưỡng của họ. Đặc biệt hơn, chỉ duy nhất tại sân khấu này, các nghệ sĩ kì cựu này lần đầu tiên trổ tài hát lô tô. Trường GiangHari Won tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 1.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 2.

Trường Giang - Hari Won.

Trong vòng chơi đặc biệt của chương trình, 5 khách mời sẽ được đối diện với 2 tài năng xuất hiện trên sân khấu và đoán đâu là tài năng thật. Với tài năng hát lô tô chuyên nghiệp trên sân khấu, trước khi bắt đầu vòng thi nhiều nghệ sĩ cao hứng trổ tài hát lô tô của mình.

Góp vui cho màn trổ tài của các lão làng, MC Trường Giang cũng thử tài quay lồng cầu để kêu số. Bắt đầu với nghệ sĩ Lê Giang, tất cả mọi người đều hồi hộp đón chờ phần trổ tài này nhưng dường như mọi thứ lại quá sức đối với Lê Giang. Khi Lê Giang hát lô tô, Trường Giang - Hari Won chỉ biết phá ra cười vì quá sửng sốt. Vì muốn cứu đồng đội, NSƯT Hữu Quốc bèn vội vã nhảy vào hát phụ với Lê Giang. Bên cạnh đó, NSƯT Thoại Mỹ cùng Bình Tinh cũng làm khán giả vỗ tay phấn khích vì những tiết mục hát kêu số lô tô cực ngọt.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 3.

Thoại Mỹ.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 4.

Kim Tiểu Long.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 5.

Hữu Quốc.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 6.

Lê Giang.

Mở màn với những câu vọng cổ quen thuộc trong vở "Lan và Điệp", cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Thoại Mỹ - Hữu Quốc gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào khó lẫn vào đâu được. Cuộc vui bắt đầu khi cặp "Lan và Điệp" chính hiệu xuất hiện, Kim Tiểu Long cùng Bình Tinh cũng không hề kém cạnh bậc anh chị của mình về độ ngọt trong giọng hát.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 7.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 8.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 9.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 10.

Trường Giang - Hari Won sửng sốt khi nghe Lê Giang hát lô tô - Ảnh 11.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Chưa ngừng ở đó, "nữ quái" chính gốc Lê Giang xuất hiện tạo nên không khí hoàn toàn khác. Dù không đi hát đã lâu nhưng Lê Giang cũng giữ được phong độ của mình. Vừa "chào sân", Lê Giang liền vô liền 1 câu vọng cổ khiến tất cả mọi người phải "nghẹt thở" và toát hết mồ hôi theo từng chữ được hát lên. Vượt qua ải dễ dàng, Lê Giang được NSƯT Hữu Quốc chia sẻ: "Nếu còn theo hát, chưa chắc Thoại Mỹ cùng Bình Tinh đã bằng được Lê Giang".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm