Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình

Trong chương trình "100 giây rực rỡ", Hari Won và Đại Nghĩa đã có màn gây lộn "đỉnh cao" bằng phong cách quý tộc khiến khán giả không nhịn được cười.

Tập 11 của chương trình truyền hình 100 giây rực rỡ tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hài hước, vui nhộn. Trong tập này, Hari WonĐại Nghĩa liên tục có màn dẫn "lệch pha" nhau khiến lời chào đầu không thể diễn ra suôn sẻ.

Sau một hồi cố gắng, bà xã của Trấn Thành cũng phải thốt lên rằng cô là hậu bối nên người bạn dẫn phải giúp đỡ chứ không thể cứ tranh nói hết phần của mình được. Nam MC cũng không vừa khi hỏi ngược lại rằng hóa ra Hari đang tố anh ăn hiếp, chèn ép cô hay sao. Nữ ca sỹ ngay lập tức phản pháo rằng tại người bạn dẫn của mình nói quá nhiều khiến cô không thể nói được lời nào cả.

Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình  - Ảnh 1.

Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình  - Ảnh 2.

Hari Won và Đại Nghĩa.

Tranh cãi tưởng chừng như nảy lửa là vậy, nhưng cả hai vẫn cầm tay nhau, vẫn nở nụ cười mặc dù nghiến răng khiến cả trường quay không thể nhịn nổi cười. Ngay sau đó, nam MC đã giải thích vừa rồi là một màn gây lộn hết sức căng thẳng, tuy nhiên cả hai vẫn phải giữ phong thái quý tộc nhất có thể. Không thể giữ nổi phong cách cãi lộn độc đáo này nữa, Hari Won phải bỏ vào trong nhường lại sân khấu cho người bạn dẫn của mình.

Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình  - Ảnh 3.

Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình  - Ảnh 4.

Đến với tập 11, Hari Won chọn cho mình một chiếc đầm họa tiết nổi bật với màu sắc sặc sỡ khiến cho vẻ đẹp không tuổi của cô nàng càng được tôn vinh. Kể từ khi giảm cân thành công, bà xã của Trấn Thành liên tục được đánh giá cao về nhan sắc, và một lần nữa, cô nàng lại chứng minh được điều đó qua lần xuất hiện này.

Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình  - Ảnh 5.

Hari Won với chiếc đầm hoa xinh đẹp.

Tập cuối cùng của bảng B là sự xuất hiện của Duy Phước với ca khúc Sắc màu, đội tuyển quốc gia Taewondo Việt Nam với màn biểu diễn võ thuật kết hợp với âm nhạc, Phúc Thịnh với ca khúc Đừng yêu, Thanh Khang với trích đoạn Hạng Võ biệt Ngưu Cơ và cặp đôi vũ công Thanh Thanh – Hồng Thảo với màn múa đương đại.

Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình  - Ảnh 6.

Thanh Khang và bạn diễn.

Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình  - Ảnh 7.

Thanh Thanh – Hồng Thảo.

Đội tuyển quốc gia Taewondo Việt Nam trước khi đến với chương trình đã nhiều lần vô địch Việt Nam, Đông Nam Á, châu Á và thế giới. Các thành viên trong nhóm đều còn rất trẻ nhưng đã có trên dưới 10 năm gắn bó với bộ môn này. Xuất hiện ở một sân chơi mang tính giải trí, nhóm mong muốn có thể nâng cao ý thức rèn luyện thân thể trong giới trẻ, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn để có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hari Won uất ức tố Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp cô trên sóng truyền hình  - Ảnh 8.

Đội tuyển quốc gia Taewondo Việt Nam.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm