Đã gửi thiệp mời cho 300 quan khách, vợ chồng Justin Bieber lại bất ngờ dời ngày cưới lần thứ 3 vì lý do này

TEE, Theo Helino
Chia sẻ

Đã gửi thiệp mời cho 300 quan khách, vợ chồng Justin Bieber lại bất ngờ dời ngày cưới lần thứ 3 vì lý do này

Đã kết hôn tại tòa án vào tháng 9 năm ngoái, nhưng khi lên kế hoạch tổ chức một đám cưới công khai, thì Justin và Hailey Bieber có vẻ như gặp không ít khó khăn, bởi lẽ cặp đôi lại vừa dời ngày cưới lần thứ 3! Cụ thể là theo nguồn tin của trang TMZ, một số người trong 300 vị khách được mời tới đám cưới vừa được thông báo rằng hôn lễ đã được dời ngày tổ chức.

Đã gửi thiệp mời cho 300 quan khách, vợ chồng Justin Bieber lại bất ngờ dời ngày cưới lần thứ 3 vì lý do này - Ảnh 1.

Justin và Hailey Bieber lại vừa dời ngày tổ chức đám cưới.

Ban đầu, vợ chồng Bieber dự định tổ chức vào ngày cuối tuần ngay sau sinh nhật của Justin vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, vì một số người thân của họ không thể đến Los Angeles tham dự nên cặp đôi lại quyết định rời ngày tổ chức.

Được biết, do Justin và Hailey vốn đã là vợ chồng hợp pháp, nên hiện tại cặp đôi không quá gấp gáp trong chuyện tổ chức đám cưới. Trong kế hoạch hôn lễ mới nhất, họ dự tính sẽ tổ chức một đám cưới đúng nghĩa ở gần nơi sinh sống của gia đình mình, mặc dù biết điều này sẽ làm nhiều khách mời khác không thể tới tham dự.

Theo TMZ, một số khách mời nổi tiếng mà Justin và Hailey đã gửi thiệp cưới gồm có Kylie Jenner, Travis Scott, Chris Brown, Drake, Odell Beckham Jr. Trước đó, bác của Hailey cũng tiết lộ họ đã mời cả Kendall Jenner, Gigi Hadid và chị em nhà Kardashian.

Đã gửi thiệp mời cho 300 quan khách, vợ chồng Justin Bieber lại bất ngờ dời ngày cưới lần thứ 3 vì lý do này - Ảnh 2.

Cặp đôi Kylie Jenner và Travis Scott đã được mời tới đám cưới của vợ chồng Bieber.

Hailey và Justin Bieber đã trở thành vợ chồng hợp pháp khi kết hôn tại tòa án New York vào tháng 9 năm ngoái. Gần đây, họ đã tìm kiếm một ngôi nhà mới tại Los Angeles, cụ thể là ở khu vực Brentwood, Bel Air và Beverly Hills. Vì muốn sớm có con, nên đôi vợ chồng trẻ muốn một ngôi nhà đủ không gian để cả gia đình cùng sinh sống.

Chia sẻ
Đọc thêm