Vào mà xem Justin Bieber trêu vợ kiểu gì mà bị fan gọi là "thứ chồng mất nết"

FANTI, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ với một dòng bình luận "best tổ lái", Justin Bieber được fan phong ngay danh hiệu "anh chồng mất nết"!!

Nói gì thì nói, kể từ khi trở thành trai-đã-có-vợ, Justin Bieber dù vẫn còn vướng víu vào rất nhiều câu chuyện về tình xưa nghĩa cũ nhưng không ai có thể phủ nhận được niềm hạnh phúc và sự thay đổi tích cực của anh chàng sau khi nên duyên vợ chồng với Hailey Baldwin. Cứ lâu lâu chúng ta lại được thấy động tĩnh mới của đôi vợ chồng trẻ này. 

Justin càng ngày càng lấy lại được phong độ nhan sắc. Vợ chồng lâu lâu lại tán tỉnh nhau trên phố, đàn ca sáo nhị nhìn nhau đắm đuối trước bao nhiêu người. Rồi thì lên mạng xã hội thả thính nhau không ngớt. Không có ngọt ngào bớt, chỉ có ngọt ngào hơn.

Và cái trình độ tán tỉnh vợ của Justin Bieber đang ngày càng đạt đến một cảnh giới mới rồi đây. Tới cái độ mà chính các fan của anh chàng cũng phải chào thua! Đọc xong dòng bình luận của Justin viết dưới ảnh của vợ Hailey mà thấy cười muốn mệt mỏi thay luôn cho Hailey.

Vợ đăng ảnh với hội chị em bạn dì...

Vào mà xem Justin Bieber trêu vợ kiểu gì mà bị fan gọi là thứ chồng mất nết - Ảnh 1.

Chồng vào thả ngay một dòng bình luận "best tổ lái": "Vợ ơi kia là cái đầu gối đúng không?". Ơ kìa Justin, ám chỉ gì đấy!!!

Vào mà xem Justin Bieber trêu vợ kiểu gì mà bị fan gọi là thứ chồng mất nết - Ảnh 2.

Các em thấy anh đã đẹp trai còn "tỉnh ruồi" chưa?? Hí hí, vợ anh anh thích thì anh trêu.

"Justin mất nết quá rồi!!" chính là phản ứng của fan dành cho sự đáng yêu mặn mòi của Justin Bieber đối với Hailey Baldwin.

Vào mà xem Justin Bieber trêu vợ kiểu gì mà bị fan gọi là thứ chồng mất nết - Ảnh 4.

Phản ứng của fan...

Vào mà xem Justin Bieber trêu vợ kiểu gì mà bị fan gọi là thứ chồng mất nết - Ảnh 5.

... sau khi đọc xong dòng bình luận "mặn như muối biển" của Justin.

Khá khen cho sự liên tưởng của Justin lẫn lòng can đảm trêu vợ trước hàng triệu fan! Từ những hành động này cũng cho thấy, Justin và Hailey đang rất hạnh phúc bên nhau, các bạn khỏi lo cho tình cảm của cặp đôi này nhé.


Chia sẻ
Đọc thêm