Vợ chồng Justin Bieber diện nguyên cây hồng mộng mơ ra phố và đã tiết lộ ngày làm đám cưới!

TEE, Theo Helino
Chia sẻ

Vợ chồng Justin Bieber diện nguyên cây hồng mộng mơ ra phố và đã tiết lộ ngày làm đám cưới!

Sau những tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của họ, hôm 15/1 vừa qua, Hailey và Justin Bieber đã thể hiện tinh thần "đồng vợ đồng chồng" bằng cách cùng diện nguyên cây hồng mộng mơ trên đường phố Los Angeles. Với mái tóc vừa nhuộm, Hailey hồng từ đầu đến chân theo đúng nghĩa đen, còn Justin cũng ton sur ton với bà xã bằng chiếc áo hoodie cùng màu.

Vợ chồng Justin Bieber diện nguyên cây hồng mộng mơ ra phố và đã tiết lộ ngày làm đám cưới! - Ảnh 1.

Vợ chồng Justin Bieber cùng khoe sắc hồng mộng mơ trên đường phố.

Vợ chồng Justin Bieber diện nguyên cây hồng mộng mơ ra phố và đã tiết lộ ngày làm đám cưới! - Ảnh 2.

Hailey diện quần jogger và áo len Cotton Citizen Milan.

Bên cạnh đó, nguồn tin của trang Page Six cũng vừa tiết lộ Hailey và Justin đã chọn ngày tổ chức đám cưới là 28/2. Nàng người mẫu đã gửi tấm thiệp cưới "Save the Date" cho gia đình và bạn bè. Riêng địa điểm hôn lễ diễn ra thì chưa được hé lộ.

Theo nguồn tin này, phong cách của bữa tiệc cưới đã được quyết định, các vũ công biểu diễn trong hôn lễ cũng đang tổng duyệt chuẩn bị cho ngày trọng đại. Tay James - DJ riêng của Justin Bieber - sẽ là người phụ trách phần âm nhạc trong ngày vui của họ.

Trước đó, nam ca sĩ 24 tuổi và bà xã 22 tuổi đã đăng ký kết hôn tại tòa án ở New York vào tháng 9 năm ngoái. Kể từ đó, Justin đã công khai gọi Hailey là vợ của anh.

Chia sẻ
Đọc thêm