Tiết lộ thêm dàn khách mời toàn sao khủng trong đám cưới Justin Bieber, thậm chí có cả tình cũ của chú rể!

TEE, Theo HELINO
Chia sẻ

Tiết lộ thêm dàn khách mời toàn sao khủng trong đám cưới Justin Bieber, thậm chí có cả tình cũ của chú rể!

Sau khi kết hôn tại tòa án vào tháng 9 năm ngoái, Hailey và Justin Bieber lại đang chuẩn bị tổ chức một đám cưới truyền thống chung vui cùng bạn bè và gia đình. Bác của Hailey - nam diễn viên Billy Baldwin mới đây còn chia sẻ về dàn khách mời nổi tiếng sẽ đến tham dự hôn lễ.

Tiết lộ thêm dàn khách mời toàn sao khủng trong đám cưới Justin Bieber, thậm chí có cả tình cũ của chú rể! - Ảnh 1.

Bác của Hailey - nam diễn viên Billy Baldwin.

Billy Baldwin bật mí trong buổi phỏng vấn với etalk: "Ai sẽ khuấy động sàn nhảy trong đám cưới ư? Đó sẽ là Hailey và tất cả cô bạn của con bé trong gia đình Kardashian. Có cả Gigi Hadid, Kendall Jenner và các cô bạn khác nữa".

Sự xuất hiện của Gigi Hadid và Kendall Jenner không quá khó hiểu bởi cả hai đều rất thân thiết với Hailey Bieber. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Kendall trước đây từng có mối quan hệ khá mập mờ với chú rể Justin Bieber. Họ thường xuyên xuất hiện bên nhau nhưng không chính thức hẹn hò. Từng có nhiều nguồn tin cho rằng Justin và Kendall là "friends with benefits" (có quan hệ ân ái với nhau nhưng chỉ là bạn bè).

Tiết lộ thêm dàn khách mời toàn sao khủng trong đám cưới Justin Bieber, thậm chí có cả tình cũ của chú rể! - Ảnh 2.

Kendall Jenner sẽ đến dự đám cưới của Justin Bieber.

Tiết lộ thêm dàn khách mời toàn sao khủng trong đám cưới Justin Bieber, thậm chí có cả tình cũ của chú rể! - Ảnh 3.

Ngoài ra, một cô bạn thân khác của Hailey là Gigi Hadid cũng góp mặt.

Bên cạnh đó, việc Billy Baldwin nhắc đến gia đình Kardashian làm người ta tò mò về chuyện liệu Kourtney Kardashian cũng sẽ xuất hiện. Lý do là sau khi chị cả nhà Kardashian chia tay bạn trai lâu năm Scott Disick, cô từng bị đồn cặp kè với Justin Bieber vào tháng 12/2015.

Tiết lộ thêm dàn khách mời toàn sao khủng trong đám cưới Justin Bieber, thậm chí có cả tình cũ của chú rể! - Ảnh 4.

Chị của Kendall - Kourtney Kardashian cũng từng được cho là hẹn hò với Justin Bieber.

Trước đó, trang TMZ còn cho biết thêm về chuyện Justin và Hailey đã gửi email mời cặp đôi Travis Scott và Kylie Jenner đến dự đám cưới. Thời điểm tổ chức dự kiến là vào dịp cuối tuần ngay sau ngày 1/3, tức đúng vào ngày sinh nhật tuổi 25 của Justin.

Nguồn tin của Us Weekly chia sẻ: "Họ vẫn chưa quyết định được nên tổ chức đám cưới lớn hay nhỏ. Họ thích có một đám cưới nhỏ, nhưng cặp đôi lại muốn mời nhiều người đến tham dự. Họ biết rằng một khi lên kế hoạch, đám cưới có thể trở nên lớn hơn dự tính".

Chia sẻ
Đọc thêm