Đã đến ngày sinh con, Lan Khuê lại gây bất ngờ tột độ khi xuất hiện với dáng dấp như không hề mang bầu

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc áo sơ mi trắng với quần đen, trông Lan Khuê vừa trẻ trung, năng động nhưng quan trọng nhất là "hack dáng" đến nỗi không hề giống một bà bầu đã đến ngày sinh nở.

Như đã thông báo từ trước, thời gian này Lan Khuê có thể sẽ "vượt cạn" bất cứ lúc nào. Đó cũng là lý do mà cô hai lần liên tiếp bỏ lỡ tham dự đám cưới của Đông Nhi và Bảo Thy.

Kể từ khi mang bầu, Lan Khuê liên tục được khen ngợi ngày càng nhuận sắc, đặc biệt là vóc dáng thon gọn không hề giống bà bầu.

Mới đây, nàng siêu mẫu đình đám còn gây bất ngờ hơn khi tung ảnh trong thời gian dự sinh nhưng vẫn "hack dáng" quá đỉnh. Nếu chỉ nhìn vào bức ảnh thì không ai nghĩ rằng Lan Khuê đã sắp sửa sinh con.

Lan Khuê hóm hỉnh viết: "Ngày nào mami cũng ready tươi vui vậy nè mà hoài chưa ra nữa baby".

Đã đến ngày sinh con, Lan Khuê lại gây bất ngờ tột độ khi xuất hiện với dáng dấp như không hề mang bầu - Ảnh 2.

Diện áo sơ mi trắng và quần âu màu đen, cộng với kiểu tóc ngắn để mái bằng, Lan Khuê trông như một cô nữ sinh. Vùng bụng của cô cũng không có dấu hiệu gì của một người đang mang thai hơn 9 tháng. Sắc mặt và thần thái của cô cũng tươi tắn và xinh đẹp không kém gái đôi mươi.

Đã đến ngày sinh con, Lan Khuê lại gây bất ngờ tột độ khi xuất hiện với dáng dấp như không hề mang bầu - Ảnh 3.

Đã đến ngày sinh con, Lan Khuê lại gây bất ngờ tột độ khi xuất hiện với dáng dấp như không hề mang bầu - Ảnh 4.

Trước đó, vợ chồng Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn đã tiết lộ con đầu lòng của cặp đôi là một quý tử. Lan Khuê và ông xã cũng đã chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất, sẵn sàng để con chào đời bất cứ lúc nào.

Chia sẻ
Đọc thêm