Đã đến ngày dự sinh, Lan Khuê vẫn bất chấp làm điều này sau khi tiếc "hùi hụi" vì bỏ lỡ đám cưới Đông Nhi

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Dù có thể sẽ sinh con bất cứ lúc nào trong quãng thời gian này nhưng Lan Khuê vẫn khẳng định sẽ "quẩy hết mình" trong đám cưới Bảo Thy.

Ngày hôm nay (16/11), tiệc cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Như đã thông báo từ trước, đám cưới của cặp đôi được tổ chức kín đáo và không có nhiều khách mời là nghệ sĩ tới dự.

Lúc này, những nhân vật nổi tiếng được Bảo Thy gửi thiệp mời đầu tiên đã lộ diện. Đáng chú ý, siêu mẫu Lan Khuê dù đang bầu bì sắp "vỡ chum" nhưng cũng hào hứng khoe được đàn chị mời đến chung vui và còn khẳng định sẽ "quẩy hết mình".

Mới đây, trên trang cá nhân, Lan Khuê đăng hình tấm thiệp mời từ Bảo Thy và chia sẻ: "Đám cưới chị Nhi thì ở xa mà mình không thể đi xa trong thời gian này được. Còn đám cưới chị Thy thì tổ chức ngay Sài Gòn nên mình đã hứa nếu mai trời yên bể lặng thì chắc chắn sẽ quẩy cùng anh chị. Dù cho mai em có giữ được lời hứa hay không thì có 1 điều em chắc chắn nhất: thật tâm chúc anh chị hạnh phúc".

Đã đến ngày dự sinh, Lan Khuê vẫn bất chấp làm điều này sau khi tiếc "hùi hụi" vì bỏ lỡ đám cưới Đông Nhi - Ảnh 2.

Tiệc cưới của Bảo Thy sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 16/11. Vì lý do riêng tư, "công chúa bong bóng" cho biết sẽ thắt chặt an ninh, không cho truyền thông tác nghiệp. Tiệc cưới được tổ chức tại khách sạn 6 sao cao cấp nhất TP.HCM, cũng là địa điểm tổ chức hôn lễ của Thanh Bùi trước đây.

Chia sẻ
Đọc thêm