Gần đến ngày sinh nở, Lan Khuê vẫn miệt mài đi làm và đây là phản ứng của ông xã John Tuấn Nguyễn

Eri,
Chia sẻ

Không những không ý kiến gì về việc vợ gần đến ngày sinh vẫn trang điểm lộng lẫy đi làm mà chồng Lan Khuê còn gọi cô với một danh xưng đặc biệt.

Theo dự kiến, Lan Khuê sẽ hạ sinh quý tử đầu lòng vào những ngày đầu tháng 11 này. Thông thường, trong giai đoạn "nước rút", các mẹ bầu sẽ ở nhà chuẩn bị để sẵn sàng ứng biến trong những tình huống bất ngờ.

Tuy nhiên, Lan Khuê thì ngược lại. Thời điểm dự sinh chỉ còn cách vài ngày nhưng nữ siêu mẫu vẫn miệt mài đi làm. Đương nhiên cô phải trang điểm và ăn mặc lộng lẫy khi quay hình.

Trước sự say mê công việc của vợ, ông xã John Tuấn Nguyễn không những không có ý kiến gì mà còn rất ủng hộ Lan Khuê. Trên trang cá nhân, mới đây doanh nhân này đã đăng tải bức ảnh chụp trong buổi ghi hình của vợ.

Anh còn chú thích bằng cách gọi vợ với một danh xưng đầy tự hào: "Modern Mom - Người mẹ hiện đại".

Gần đến ngày sinh nở, Lan Khuê vẫn miệt mài đi làm và đây là phản ứng của ông xã John Tuấn Nguyễn - Ảnh 2.

Từ khi kết hôn, Lan Khuê luôn được chồng chăm sóc và ủng hộ trong mọi hoạt động. Vì vậy mà thần sắc và ngoại hình khi mang thai của cô được nhận xét là còn xinh đẹp và sang trọng hơn cả thời con gái.

Gần đến ngày sinh nở, Lan Khuê vẫn miệt mài đi làm và đây là phản ứng của ông xã John Tuấn Nguyễn - Ảnh 3.

Theo tiết lộ trước đó của cặp vợ chồng, Lan Khuê sẽ sinh con trai đầu lòng cho doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Dự kiến sinh vào ngày 9/11 tới đây.

Chia sẻ