Sát ngày dự sinh, lần đầu tiên Lan Khuê khoe số cân nặng đã tăng trong suốt thời gian mang thai

Có thể thấy, dù tăng mười mấy kí như Lan Khuê chia sẻ nhưng cô nàng trông vẫn thon thả, chỉ có khuôn mặt là đầy đặn hơn trước.

Cận ngày lên bàn đẻ, mới đây Lan Khuê đã tiết lộ trên trang cá nhân những điều đặc biệt khi mang thai, khiến nhiều người thích thú. Điều khiến cư dân mạng chú ý chính là đây là lần đầu tiên Lan Khuê tiết lộ số cân nặng đã tăng sau khi mang thai. 

Người đẹp đã chia sẻ hình ảnh bản thân cùng những dòng cảm xúc về việc sắp sinh: "Có con heo này mình được thử những thứ trước nay chưa dám thử. Thử lên mười mấy kí nè, rồi mai thử cắt tóc ngắn. Lên mười mấy kí thấy cũng được, còn mai xem thử tóc ngắn coi có ra gì không?".

Có thể thấy, dù tăng mười mấy kí như Lan Khuê chia sẻ nhưng cô nàng trông vẫn thon thả, chỉ có khuôn mặt là đầy đặn hơn trước. Các fan không giấu sự háo hức chờ ngày "mợ Tư Thì" lâm bồn. 

Sát ngày dự sinh, lần đầu tiên Lan Khuê khoe số cân nặng đã tăng trong suốt thời gian mang thai - Ảnh 2.

Sát ngày dự sinh, lần đầu tiên Lan Khuê khoe số cân nặng đã tăng trong suốt thời gian mang thai - Ảnh 3.

Bên cạnh việc nhắc tới số cân đã tăng sau khi mang thai, người đẹp cũng cho biết sẽ thử thay đổi kiểu tóc mới mẻ trước ngày hạ sinh quý tử. Xuyên suốt thai kỳ, Lan Khuê luôn khiến người hâm mộ trầm trồ bởi diện mạo tươi tắn, thon gọn mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc Lan Khuê và khả năng chăm vợ cực khéo của John Tuấn Nguyễn.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm