Cười "rơi hàm" với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra

Phải đến lúc mẹ vắng nhà thì mới biết được các ông bố của chúng ta đã thông minh và sáng tạo đến mức nào!

Mẹ thường là người chăm lo cho gia đình và những đứa trẻ từ miếng ăn, giấc ngủ đến việc học hành vui chơi. Những ông bố thì lại thường bị coi là vô tâm và hơi thiếu sự khéo léo trong cách chăm sóc những đứa trẻ nên mỗi lần mẹ vắng nhà là cả nhà cứ như trải qua một trận chiến ác liệt vậy.

Dưới đây là những hình ảnh "bá đạo" của hai bố con khi mẹ đi vắng khiến ai xem xong cũng phải cười lăn cười bò.

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 1.

Đây quả là một ông bố sáng tạo nhất trong năm!

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 2.

Ai bảo là chỉ có mẹ mới có thể đa chức năng? Ông bố này vừa có thể bế con, cho con bú sữa mà vẫn chơi game được đấy nhé.

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 3.

Khi bố mê trượt ván nhưng lại đến giờ phải trông con thì đây là một gợi ý hay lắm nè.

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 4.

Có rất nhiều cách để phân biệt trẻ sơ sinh, và đây là một gợi ý nhé!

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 5.

Hoặc là đây...

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 6.

Cách hay nhất để có thể lau sàn mà bạn không phải tốn một chút công sức nào

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 7.

Đây là một cách để con bạn vừa có thể là vận động viên lại vừa có thể là họa sĩ

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 8.

Khi con bạn buồn ngủ nhưng bạn vẫn chưa ăn xong thì cách tốt nhất là lấy khăn đắp luôn lên người con, vừa có thể giữ ấm cho con lại không sợ đồ ăn vẩy bẩn lên quần áo

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 9.

Là bố của một supergirl chắc chắn là một lợi thế!

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 10.

Đôi khi cũng phải hi sinh bản thân để con bạn có một bức ảnh sống ảo đẹp lung linh

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 11.

Bạn tưởng đứa bé này biết chơi game ư? Không phải đâu, ông bố này đã đưa cho cậu bé chiếc máy chơi game cầm tay đã hỏng từ "đời tám hoánh" nào rồi

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 12.

DIY - một tấm thảm từ những bộ quần áo cũ của con, vừa ấm áp lại vừa lưu lại kỉ niệm

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 13.

Một ông bố chia sẻ: "Đây là cách con tôi ăn kem mà không hề bị chảy ra khắp nơi"

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 14.

Khi bạn quên mang dây buộc tóc cho con gái nhưng trong túi lại có sẵn dây rút nhựa...

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 15.

Quả là một sáng tạo không ngừng nghỉ dành cho những bàn tay nhỏ và ngắn

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 16.

Cách dễ nhất để con bạn có thể chơi đùa mà bạn lại được mát-xa miễn phí

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 17.

Bố cậu bé này chắc chắn phải là một biker chính hiệu!

Cười rơi hàm với những pha hài hước vào ngày mẹ đi vắng con ở nhà với bố, chỉ có những người sáng tạo mới có thể nghĩ ra - Ảnh 18.

Khi bạn đã quá mệt để có thể trông chừng cậu nhóc đang mới tập bò của mình thì đây là một giải pháp vô cùng thông minh đấy

(Theo BS)

Chia sẻ
Đọc thêm