Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường

Cuộc sống Hoàng gia không chỉ xoay quanh những đám cưới lớn, bạn bè nổi tiếng, trang phục đắt tiền hay những khoảnh khắc quyến rũ trên mạng như bạn nhìn thấy mỗi ngày đâu nhé!

Các thành viên trong Hoàng gia Anh phải tuân theo rất nhiều quy tắc nghiêm ngặt, trong đó có một số quy tắc kì quặc như không ai được ngủ trước Nữ hoàng hay các bé trai luôn phải mặc quần ngắn cho dù đang trong hoàn cảnh thời tiết như thế nào. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, những người được gọi là Công nương, Hoàng Tử này vẫn có rất nhiều điểm chung với người bình thường.

Đây là những bức ảnh chứng minh rằng dù bạn có là người của Hoàng gia thì bạn vẫn là một người bình thường.

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 1.

Dù Hoàng tử có đang đi công tác xa nhà thì vẫn tranh thủ video call về nhà thường xuyên để nói chuyện với con

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 2.

Đã là phụ nữ thì ai chẳng muốn được nhận hoa

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 3.

Cho dù bạn là Hoàng tử thì bạn vẫn phải tự nấu ăn mỗi ngày

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 4.

Công nương Kate vẫn tham gia chèo thuyền cùng mọi người trong một lễ hội

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 5.

Khi bạn đang ngủ nhưng bố bạn gọi dậy để chào Tổng thống Mỹ, sợ khách chờ lâu thì đành phải mặc luôn bộ đồ ngủ vậy!

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 6.

Hoàng Tử Harry cũng rất quan tâm đến vấn đề môi trường

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 7.

Là tiểu Công chúa hay tiểu Hoàng tử thì vẫn có những giây phút rất hồn nhiên thế này

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 8.

Bạn là người của Hoàng gia nhưng vẫn phải tham gia chạy đua đấy nhé!

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 9.

Và cả nhảy múa ngoài đường nữa...

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 10.

Dù Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã lấy vợ thì những đam mê từ hồi còn bé vẫn khiến họ thích thú

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 11.

Hay khi bạn là Công nương mà vẫn phải tự đi siêu thị mua đồ

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 12.

Hoàng tử William vui vẻ chơi trò chơi điện tử cùng các thanh thiếu niên

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 13.

Công chúa thì không được hắt hơi ư? Không đâu nhé!

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 14.

Khi con quấy thì dù đang đứng trước máy quay vẫn phải chạy lại dỗ dành thôi

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 15.

Ngay cả khi bạn là người của Hoàng gia thì bố bạn vẫn phải đưa bạn đến trường

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 16.

Hay là vẫn phải tự lái xe ô tô...

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 17.

Hoặc đi tiệm tạp hóa...

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 18.

Cũng không chắc rằng bạn sẽ có một chỗ ngồi tốt trong một buổi hòa nhạc dù bạn là Nữ Hoàng!

Đây chính là những bức ảnh chứng minh rằng cho dù bạn là Công nương, Hoàng tử hay Nữ Hoàng thì vẫn chỉ là những người vô cùng bình thường - Ảnh 19.

Nhưng dù nhất cử nhất động của Hoàng gia luôn được theo dõi thì họ vẫn là một gia đình

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm