Cuối ngày nổ ra scandal ầm ĩ MXH, Hằng Túi lại hạnh phúc nhận quà bất ngờ nhân Ngày của Mẹ

Không bận tâm cãi nhau qua lại với Đăng Nguyên hay công kích Xari nữa, thay vào đó, Bích Hằng đã có một buổi tối thư giãn đầy hạnh phúc, được chồng con bí mật tặng quà gây bất ngờ.

Trong khi cư dân mạng vẫn đang bàn tán, "hóng" diễn biến tiếp theo của vụ ồn ào giữa Hằng Túi với chồng cũ Đăng Nguyên và vợ kế Xari Nguyen, thì những người trong cuộc lại đang "án binh bất động", tạm dừng tố qua lại lẫn nhau. Suốt thời gian hóng, hàng chục nghìn người đã kịp share những clip và các status chửi bới, thanh minh của Hằng Túi và Đăng Nguyên đi khắp nơi. Tiếng bấc ném qua tiếng chì ném lại, phần thắng vẫn chưa "ngã ngũ" về ai, bởi đám đông ngoài cuộc vẫn nhận xét đủ kiểu, với vô số góc nhìn lẫn quan điểm khác nhau.

Vợ chồng Đăng Nguyên im hơi lặng tiếng, khóa cả comment, riêng Hằng Túi vẫn bình tĩnh đăng status nhận quà nhân dịp ngày của Mẹ - Ảnh 1.

Cuộc chiến ngoài đời thực lẫn trên bàn phím của Hằng Túi với vợ chồng Đăng Nguyên đã khiến dân tình hóng mệt nghỉ.

Động tĩnh mới nhất là Xari đã khóa hết chức năng comment trên FB cá nhân để tránh bị cộng đồng mạng nhảy vào chửi bới, còn Đăng Nguyên thì im lặng không "nhiều lời" thêm nữa, sau status trải lòng về chuyện trễ nải tiền chu cấp nuôi con bị Hằng Túi phơi bày trước bàn dân thiên hạ.

Người ngoài cuộc hóng thôi mà còn thấy căng thẳng như dây đàn, dự đoán xem tiếp theo cả 2 bên sẽ làm gì để công kích nhau, thì đến chiều tối, Hằng Túi lại post dòng trạng thái kèm theo ảnh chụp hạnh phúc với 3 con khiến dân tình bất ngờ.

"Mẹ còn không biết hôm nay là Ngày của Mẹ cơ đấy... Cảm ơn mấy bố con. Hẳn là 2 đứa nó chúc mẹ khỏe, mẹ ngoan, em ngoan, đẻ không đau. Yên tâm mẹ luôn đủ khỏe!".

Vợ chồng Đăng Nguyên im hơi lặng tiếng, khóa cả comment, riêng Hằng Túi vẫn bình tĩnh đăng status nhận quà nhân dịp ngày của Mẹ - Ảnh 2.

Hằng Túi vẫn bình tĩnh nhận hoa quà nhân dịp Ngày của Mẹ do chồng con bí mật tặng.

Vậy là kệ cho nước sôi lửa bỏng, bà bầu 3 con nổi tiếng lại đang tận hưởng niềm vui bên chồng con nhân ngày lễ tôn vinh những người mẹ. Bản thân Bích Hằng là thần tượng của nhiều mẹ bỉm sữa, với 3 nhóc tì xinh xắn cực dễ thương, nên khi cô chia sẻ về khoảnh khắc đẹp trong ngày lễ của Mẹ, ai nấy đều cảm thấy vui lây.

Vợ chồng Đăng Nguyên im hơi lặng tiếng, khóa cả comment, riêng Hằng Túi vẫn bình tĩnh đăng status nhận quà nhân dịp ngày của Mẹ - Ảnh 3.
Vợ chồng Đăng Nguyên im hơi lặng tiếng, khóa cả comment, riêng Hằng Túi vẫn bình tĩnh đăng status nhận quà nhân dịp ngày của Mẹ - Ảnh 4.
Vợ chồng Đăng Nguyên im hơi lặng tiếng, khóa cả comment, riêng Hằng Túi vẫn bình tĩnh đăng status nhận quà nhân dịp ngày của Mẹ - Ảnh 5.
Vợ chồng Đăng Nguyên im hơi lặng tiếng, khóa cả comment, riêng Hằng Túi vẫn bình tĩnh đăng status nhận quà nhân dịp ngày của Mẹ - Ảnh 6.

Vừa chiều nay còn thấy Hằng bực tức đăng clip phản pháo lại lời buộc tội của chồng cũ rằng cô là người ngang ngược, vô lý, chính cô mới hay kiếm chuyện gây xáo trộn cuộc sống mới của Đăng Nguyên. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng đồng hồ sau, bà bầu hot nhất MXH đã bỏ qua tất cả để khoe được chồng con chúc mừng, với hoa quà rực rỡ xung quanh.

Lời chúc đáng yêu của hai nhóc Su, Sữa vừa ngây thơ, lại vừa "già đời" đầy ẩn ý, có lẽ không chỉ mẹ Hằng, mà người mẹ nào cũng muốn có những điều giản dị ấy: sức khỏe của mình và các con, các con ngoan ngoãn, và thú vị nhất là đẻ không đau.

Thôi thì dù đúng dù sai trong cuộc tranh cãi của người lớn, tội nghiệp nhất ở đây vẫn là lũ trẻ, cả con chung lẫn con riêng của Hằng Túi và Đăng Nguyên. Mong rằng ngày mai mọi chuyện sẽ êm đẹp, để dân tình đỡ nhấp nhổm hóng biến, rồi lại châm chọc gây thêm sóng gió ồn ào, hai gia đình trở về bình yên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm