Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con

Chồng cũ của Bích Hằng đã lên tiếng thanh minh, tố cáo ngược vợ cũ là người vô lý, "hành hung" miệt thị làm cuộc sống gia đình anh xáo trộn.

Vụ lùm xùm tranh cãi, xô xát nhau giữa 3 người Hằng Túi, Đăng Nguyên và Xari đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Sự việc này được diễn ra trước sự chứng kiến của 3 đứa trẻ, 2 em bé nhà Hằng Túi và con gái của Xari với Đăng Nguyên.

Đăng Nguyên tố Hằng Túi tới tận nhà gây sự vì anh để 2 con gặp vợ mới

Sau khi Bích Hằng tung status liên tục thì Đăng Nguyên cũng buộc phải lên tiếng để thanh minh trước cơn bão gạch đá từ phía hội chị em. Dòng trạng thái khá dài của anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người đang theo dõi sự việc.

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 1.

Đăng Nguyên up clip xô xát để chứng minh anh và vợ không sai, Hằng Túi mới sai!

"Chỉ vì lý do tối hôm qua tôi đã đưa 2 con Su Sóc đến nhà họ hàng ăn uống cùng các cô dì chú bác trong đại gia đình và có mặt cả Xari mà sự việc lại thành ra quá phức tạp. Các cô dì chú bác trong nhà đều thấy rõ và hiểu mọi chuyện đúng không ạ, mọi người có thấy việc bố cháu muốn đưa 2 cháu tới để gặp gỡ vui chơi cùng các anh chị em trong gia đình thì có điều gì quá đáng, và mọi người có thấy sự hiện diện của vợ em ảnh hưởng gì tới 2 cháu không ạ. Chuyện tôi đưa gia đình tôi đi tới buổi họp mặt của đại gia đình và đi cùng 2 con của tôi vốn là việc rất bình thường và là quyền làm cha của tôi.

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 2.

Trước đây, nhiều lần gặp mặt con hay đưa con về nhà mà có sự hiện diện của vợ tôi thì H. lại chửi bới, lăng mạ và thậm chí có hành động tới trực tiếp quấy rối nơi tôi sinh sống và làm việc chỉ để dằn mặt tôi! Tôi không muốn cô ấy làm phiền tới những người khác trong gia đình nên tôi đành chấp nhận mọi điều kiện mà H. đưa ra. Tại sao mong muốn của 1 người làm cha là được đưa con về nhà cũng gặp quá nhiều khó khăn? Tôi phải thương thảo để đón con đi cùng tôi và gia đình tới những nơi ở bên ngoài chứ không phải đưa về nhà riêng.

Hôm qua 2 cháu gặp gỡ anh chị cùng trang lứa trong gia đình chơi rất vui vẻ, chỉ có thấy tóc của bé Su dài và xõa trong lúc chơi mướt mải mồ hôi nên vợ tôi ra buộc tóc cho con, về chắc mẹ cháu hỏi ai buộc tóc cho và cháu nói cô Xari, và thế là mẹ cháu quyết tâm sang tận nhà tôi để đòi vào nhà với lí do muốn nói chuyện con cái, sau đó là một bài chửi bới xúc phạm danh dự và nhân phẩm người khác không có lí lẽ lại xuất hiện!

Nếu là gặp mặt nói chuyện nghiêm túc, cư xử đúng mực thì tôi luôn sẵn sàng, nhưng với lời lẽ thô tục thiếu kiểm soát nên tôi yêu cầu cô H. rời khỏi nhà tôi, và tôi sẽ không nói chuyện nếu tiếp tục có những lời lẽ không đàng hoàng! Thế nhưng H. không ra về mà lại dùng nhiều lời lẽ tục tĩu và đe doạ, khi tôi đứng dậy can ngăn thì H. nổi điên động tay động chân với tôi kèm theo lời chửi bới, thấy con bé nhà tôi khóc thì H. lấy tay chỉ vào mặt con bé làm nó rất hoảng sợ.

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 3.

Tôi rất mệt mỏi với những sự việc kiểu như vậy xảy đến với cuộc sống của mình, tôi đã phải block số H. vì lí do cứ thỉnh thoảng khó chịu điều gì H. lại gọi điện nhắn tin chửi bới, tôi thấy rất khó chịu nên đã từ lâu tôi chỉ liên lạc việc con cái thông qua nhân viên hoặc người nhà của H. để tránh phiền phức! Và cho tới hôm nay thì tôi lại bị gặp phải chuyện làm xáo trộn cuộc sống gia đình như thế này. H. nói thách ai động vào người vì bản thân đang có bầu, tôi nghĩ bản thân tôi hay vợ tôi sẽ chẳng bao giờ động tay chân với bất kỳ ai, chúng tôi không bao giờ chủ động làm phiền ai để mang lại phiền phức cho bản thân.

Tôi không thể chịu đựng được nữa để cho danh dự của tôi và gia đình bị chà đạp sai sự thật, cũng không muốn các biến thể của câu chuyện sau này sẽ đi vào tâm trí các con của tôi nên tôi nói ra duy nhất chỉ 1 lần và sẽ không bao giờ đôi co thêm 1 lần thứ 2 về việc lu loa tương tự của H. Chúng tôi chỉ muốn có cuộc sống yên ổn, tôi chỉ là người bố muốn yêu thương chăm sóc con mình, bảo vệ cho cuộc sống riêng tư của tôi !

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 4.

Thực sự những gì H. làm đang đi rất xa và quá giới hạn chịu đựng của chúng tôi. Chúng tôi có clip ghi lại từ camera riêng của nhà tôi ghi lại sự việc này hôm nay để nếu cần sẽ là bằng chứng bảo vệ chúng tôi khỏi sự xuyên tạc dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi cũng đã lập biên bản với ban bảo vệ toà nhà chứng kiến sự việc trên và xác nhận hành vi xâm phạm nhà cửa và đe doạ, hành hung người khác của H. Nếu tôi không lên tiếng có thể lại nhiều lần nữa danh dự của tôi và gia đình lại bị lấy ra làm công cụ cho người khác chà đạp và bôi nhọ!

Quá mệt mỏi!".

Kèm theo lời giải thích là đoạn clip dài 28 giây, được Đăng Nguyên cắt ra từ camera an ninh trong nhà của anh, ghi lại cảnh Hằng Túi xông vào tát anh, còn Xari đứng phía sau bế con không dám làm gì.

Hằng Túi bóc mẽ chồng cũ không đứng đắn, không làm đúng trách nhiệm với con

Ngay lập tức, Hằng Túi phản bác lại bằng status mới rất gay gắt, bóc mẽ Đăng Nguyên lần nữa giở trò không đứng đắn, và cô cũng đưa ra clip đầy đủ cuộc nói chuyện tối hôm qua cho mọi người nhận xét khách quan, do chính cô cẩn thận ghi lại đề phòng.

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 5.

Theo như nội dung clip của Bích Hằng quay lại, cô chủ động đến nhà Đăng Nguyên tìm anh để hỏi rõ việc cô chỉ đồng ý cho 2 bé Su Sóc gặp anh mà không muốn cho các con gặp mẹ kế, nhưng Xari đã tỏ ra có lời lẽ không đúng mực với các con của Bích Hằng. Tức giận không kiềm chế được, cô đã buông những lời cáu giận. Thậm chí, Bích Hằng còn cho rằng, lý do cô không muốn 2 con mình gặp Xari là vì phát hiện ra các con mình bị "nhồi nhét vào đầu tư tưởng xấu về mẹ" nên cô không tha thứ được.

Đoạn đối thoại giữa Bích Hằng với vợ chồng Đăng Nguyên cho thấy Xari phản ứng với sự có mặt của cô ngay từ lúc mới đến. Bích Hằng liên tục nói "Tao không đến để gặp mày", gọi vợ mới của chồng cũ là "không cùng đẳng cấp", và tra hỏi Đăng Nguyên về trách nhiệm, nghĩa vụ của anh đối với các con. Việc bảo vệ con của Hằng được dân tình đồng thuận, nhưng có vẻ chị đã quá nóng giận nên lời lẽ có phần nặng nề.

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 6.

Hậu ly hôn, Đăng Nguyên vẫn được gặp gỡ, đón các con đi chơi bình thường.

Tuy sự việc chưa ngã ngũ đúng sai, nhưng có vẻ như nhiều người cũng không mấy bênh vực vợ chồng Đăng Nguyên vì cho rằng thái độ của anh trong clip thách thức, khi Bích Hằng hỏi "1 năm nay anh không đưa tiền nuôi con đúng chưa?", Đăng Nguyên đã nói "Ừ" không cần suy nghĩ, khiến hội chị em nổi điên theo.

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 7.

Cuộc khẩu chiến dữ dội lần này xuất phát từ bản năng muốn bảo vệ các con của bà mẹ trẻ.

Dù không thể giữ quan hệ tốt với chồng cũ nhưng Bích Hằng cũng tỏ ra hiểu lý lẽ khi vẫn cho phép Đăng Nguyên đón các con đi chơi, song điều kiện của chị là chỉ cho con tiếp xúc với bố, hoặc họ hàng bên nội cũ, chứ không phải là người vợ mới - Xari. "Trên giấy tờ pháp luật, và với tư cách người đang chăm sóc con, thì tôi cho phép các con gặp ai là quyền của tôi".

Ngay lập tức, Xari đã lên tiếng tuyên bố với chồng và cả Hằng Túi: "Thế thì tôi cũng nói rõ ràng luôn nhé, là sau này tôi ở đây thì anh không được đưa chúng nó về đây, tôi đi đâu anh cũng không được dẫn nó đi theo, nghe chưa? Mày nhớ đừng có đưa con mày qua đây nha". Sau đó Xari đã gọi con trai Hằng là "thằng" khiến bà mẹ trẻ không nhịn được đã xông vào xô xát, tát chồng cũ, dù đang mang bầu bé thứ 4.

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 8.

Vợ kế Đăng Nguyên dù im hơi lặng tiếng trong scandal nhưng lại là đối tượng bị gạch đá nhiều nhất.

Ngay khi nhận được phản ứng của cư dân mạng về khoản trợ cấp nuôi con, Đăng Nguyên mới đây đã đăng post thanh minh khá dài

Đại ý tóm tắt là anh thừa nhận 10 tháng qua có gửi tiền chu cấp chậm, vì trục trặc tài chính riêng, nhưng anh đã thỏa thuận với Bích Hằng sẽ thu xếp để trả luôn 1 năm khi anh có đủ số tiền như giao ước. 3 năm từ lúc ly hôn, Đăng Nguyên khẳng định mình luôn thực hiện tốt trách nhiệm của người cha với cả con chung lẫn con riêng, nhưng gặp khó khăn nên anh không thể công khai chuyện riêng tư được.

"Trước khi lên án tôi, các bạn thử đặt bản thân mình vào hoàn cảnh khi trở về con số 0 từ ngày hôm nay, bạn phải tìm một công việc mới, một lối đi mới và ngay ngày mai bạn phải bắt đầu thực thi trách nhiệm của một người bố là đóng tiền hàng tháng, khi mà bạn còn đang chưa biết mình sẽ ở đâu, ăn gì, sống như thế nào vì cả gia đình tôi gồm anh trai và bố mẹ đều sinh sống trong Sài Gòn, chỉ có một mình tôi với 4 bức tường và tinh thần suy sụp. Hàng ngày vì nhẫn nhịn mà vẫn cứ phải nghe hàng triệu người chửi rủa trên Facebook trong khi họ không biết tôi là ai, biết sự việc đầu đuôi như thế nào!

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 9.

Còn H. thì vẫn cứ khôn ngoan, trên giấy tờ thì cô ấy luôn nói mình là người vô sản vì trước đó tôi đã không chần chừ ký cho cô ấy ủy quyền toàn bộ các tài sản trên giấy tờ và tất cả tiền mặt, cô ấy nhanh chóng làm thủ tục chuyển tên cho các em và người thân đề phòng tôi tranh chấp. Nhưng từ những ngày còn là vợ chồng yêu thương nhau tôi đã từng nói đùa rằng em yên tâm, nếu một ngày nào đó anh và em không thể chung sống cùng nhau nữa thì anh sẽ để lại cho em tất cả, không bao giờ tranh giành với em đâu. Và ngay trước ngày ký li dị chúng tôi có gặp mặt nhau, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm rằng em cần gì anh sẽ ký hết cho em, anh không tranh giành với em bất kì điều gì cả".

Nghe lời trần tình của Đăng Nguyên sau nửa ngày ầm ĩ, cứ tưởng hội chị em sẽ thương cảm cho anh hơn, ngờ đâu, số gạch đá lại nhân lên gấp bội! Nhiều comment cho rằng anh cùn quá nên nói dại, suốt ngày đăng ảnh ăn chơi sang chảnh với vợ con, khoe kinh doanh buôn bán tốt mà đến lúc gặp sóng gió lại chuyển sang than nghèo kể khổ.

Đăng Nguyên, Hằng Túi liên tục tung clip về đoạn xô xát quanh tranh cãi nuôi con - Ảnh 10.

Cư dân mạng đang đổ xô bàn tán xoay quanh cuộc chiến bàn phím của Hằng Túi và chồng cũ, mà chủ yếu chỉ trích Đăng Nguyên lắm lời.

Hiện tại đôi bên vẫn tiếp tục khẩu chiến trên MXH, không ai chịu nhường ai. Bích Hằng công kích liên tiếp bằng clip và bằng chứng riêng còn Đăng Nguyên thì miệt mài "chạy theo" giải thích. Cư dân mạng kéo nhau lên FB cá nhân của Xari để chửi bới, bình luận nặng nề, lên án cô gay gắt, khiến cô phải khóa comment. Còn lượt theo dõi trang cá nhân của Đăng Nguyên thì tăng vọt từ hơn 30.000 lên đến hơn 60.000 chỉ trong vài giờ.

Có vẻ như diễn biến sự việc ngày càng trở nên phức tạp, chính dân mạng cũng bóc phốt cả 3 người trong cuộc, đào bới hết quá khứ của vợ chồng Đăng Nguyên lẫn Hằng Túi, khiến câu chuyện ngày càng đi xa hơn. Dù cả 2 đã có gia đình riêng của mình, nhưng vẫn xảy ra rắc rối lằng nhằng, lôi nhau lên mạng bóc ầm ĩ khiến ai nấy cũng đều phải lắc đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm