Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây

Hằng Túi đã dành những lời nói khá nặng nề để nhắc đến Xari nhưng vợ mới của Đăng Nguyên vẫn có vẻ khá bình thản.

Cộng đồng mạng vốn chẳng còn xa lạ với những cái tên như Hằng Túi, Đăng Nguyên, Xari Nguyễn (Thục Vy). Hằng Túi là vợ đầu tiên của Đăng Nguyên, em trai của ca sĩ Đăng Khôi và đã có với nhau 2 con nhỏ. Sau một thời gian hôn nhân nhiều thị phi, Hằng Túi và Đăng Nguyên ly hôn. Đăng Nguyên kết hôn với Xari Nguyễn còn Hằng Túi thì cũng tái hôn với kiến trúc sư Tiến Dũng.

Hai con chung với chồng cũ được Hằng Túi nuôi dưỡng và khi tái hôn cô cũng đã sinh thêm một bé trai nữa với chồng thứ hai. Lúc này, Đăng Nguyên và vợ Xari cũng đã sinh một cô con gái.

Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây - Ảnh 1.

Hằng Túi sau khi chia tay Đăng Nguyên đã lấy chồng và sinh con...

Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây - Ảnh 2.

Đăng Nguyên cũng lập tức tái hôn với Xari và có thêm một cô con gái.

Vụ lùm xùm của Hằng Túi và chồng cũ Đăng Nguyên cũng kéo dài một khoảng thời gian khá lâu và vừa mới kết thúc êm đẹp cách đây hơn 1 năm. Những người trong cuộc có lẽ cũng đều đã để lại khoảng lặng và sống yên bình thì vào ngày hôm qua, một đoạn chia sẻ của Hằng Túi lại kéo mọi người tò mò vào xem và vỡ lẽ ra rằng, hóa ra những con sóng ngầm giữa họ vẫn còn tồn tại.

Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây - Ảnh 3.

Đoạn chia sẻ có vẻ đầy giận dữ của Hằng Túi thu hút sự chú ý của nhiều người.

Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây - Ảnh 4.

Bích Hằng đã chỉ đích danh Xari là vợ mới của chồng cũ của cô là người khiến cô nổi giận.

Đại thể lời chia sẻ của Hằng Túi là về việc Đăng Nguyên đã chậm tiền trợ cấp nuôi các con nhưng phản ứng của Xari mới là điều khiến Hằng tức giận. Theo lời Bích Hằng, Xari đã nói với chồng rằng: "Từ nay cấm anh cho chúng nó (2 con của Đăng Nguyên và Hằng Túi) qua đây, em đã không muốn gặp, anh đưa nó đến làm gì"

Chính câu nói này đã khiến Bích Hằng phải đăng đàn để xả giận và nói rằng con cái của cô là báu vật không phải ai muốn sờ vào cũng được.

Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây - Ảnh 5.

Hằng rất tức giân với câu nói mà Xari dành cho con của mình.

Bích Hằng bấy lâu chỉ thấy kể chuyện chăm con, chia sẻ những câu chuyện nhỏ xinh xung quanh chuyện gia đình và chăm chỉ bán hàng, nay bỗng nổi xung đăng đàn nhắc đích đanh Xari trên trang cá nhân của mình thì chắc chắn cô nàng phải tức giận lắm. Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Xari hiện vẫn im lặng và không có động thái nào đáp trả. Bài đăng mới nhất của Xari là vào ngày 11/5.

Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây - Ảnh 6.

Hiện Xari vẫn chưa có động thái đáp trả những dòng trạng thái của Hằng Túi.

Sau khi Hằng Túi công khai bức xúc của mình, cộng đồng mạng đã có rất nhiều người... nhiều chuyện chụp lại và up vào phần comment các bài viết của Xari với mục đích công kích cô nàng. Và phản ứng của Xari là gì? Cô nàng vẫn không hề đáp trả một lời nào, chỉ lặng lẽ xóa những bình luận công kích cá nhân mình từ những người lạ và block một số người quá khích. (Một vài người trong số bị block này còn sang Facebook cá nhân của Bích Hằng để "mách tội".)

Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây - Ảnh 7.

Những lời công kích của dân mạng viết trên trang cá nhân của Xari, đa phần đã được chủ nhân xóa đi.

Trước đó, vào ngày 10/5, trên trang cá nhân của mình, Đăng Nguyên vẫn đăng tải hình ảnh của bé Su là con gái lớn của anh và Hằng Túi cùng những lời lẽ rất tình cảm. Qua những gì đăng tải, có thể thấy chồng cũ của Hằng Túi vẫn có vẻ quan tâm đến việc dạy dỗ và chăm sóc các con.

Giữa lùm xùm chuyện trợ cấp tiền nuôi con với Hằng Túi, Xari Nguyễn đã phản ứng như thế này đây - Ảnh 8.

Đăng Nguyên đưa con gái Su đi mua bánh ăn sáng ở trường.

Chuyện mới xảy ra được ít giờ và dân mạng vẫn đang hóng từng diễn biến trên trang cá nhân của cả Hằng Túi, Xari cũng như Đăng Nguyên. Sự im lặng của Xari đối lập với sự nhiều lời Đăng Nguyên lại càng khiến những người hóng chuyện sốt ruột hơn. Nhưng có lẽ những lùm xùm của người lớn tốt nhất không nên để ảnh hưởng tới trẻ con để tránh những tổn thương không đáng có cho chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm