Bao lâu tránh thị phi, Hằng Túi bỗng tố chồng cũ 1 năm không gửi tiền trợ cấp nuôi con, còn Xari thì "tỏ thái độ" với con chồng

Hàng chục nghìn người đã rất sốc và kinh ngạc khi Hằng Túi bất ngờ đăng một loạt status bóc mẽ chồng cũ, đồng thời cho biết cô mới xảy ra xô xát tranh cãi với vợ chồng Đăng Nguyên vào tối hôm qua.

Hàng nghìn người đã cảm thấy bất ngờ khi tối qua Bích Hằng đăng lên dòng trạng thái vô cùng tức giận, liên quan đến vợ chồng Đăng Nguyên. Lâu lắm rồi kể từ sau lùm xùm mâu thuẫn với chồng cũ và Xari (vợ hai của Đăng Nguyên), Bích Hằng đã tránh xa thị phi và chỉ chăm lo cho tổ ấm hạnh phúc mới của mình, ngày càng được nhiều mẹ bỉm yêu mến ngưỡng mộ.

Ai cũng nghĩ rằng cả Bích Hằng và Đăng Nguyên đều đã ổn định cuộc sống riêng với gia đình nhỏ của mỗi người, nhưng sau khi bà mẹ 3 con chia sẻ status giận dữ chửi bới Xari, đồng thời nói rõ 1 năm nay Đăng Nguyên không đưa tiền trợ cấp nuôi 2 con chung như thỏa thuận ly hôn, thì cư dân mạng tỏ ra rất kinh ngạc.

Bao lâu tránh thị phi, Hằng Túi bỗng tố chồng cũ 1 năm không gửi tiền trợ cấp nuôi con, còn Xari thì tỏ thái độ với con chồng - Ảnh 1.

Status mới gây sốc của hot mom Hằng Túi.

Lời Bích Hằng post lên đầy giận dữ, chỉ đích danh vợ mới của chồng cũ như sau: "Nguyễn Thị Xari quê Bến Tre, mày nhớ câu chuyện hôm nay xảy ra tại nhà mày mà tránh mặt tao ra, tao không bao giờ nói nhiều vì mày không đủ tư cách tiếp chuyện tao.

Mày nói tao đến để đòi tiền? Tao nói luôn cho biết, 1 năm nay 1 xu tao cũng chưa thèm đòi, để tiền cho mày đi ăn chơi đấy! 1 năm tiền trợ cấp mày nghĩ to quá, còn không bằng 1/10 tiền bảo hiểm của các con tao đâu. Mày cũng nhớ câu mày nói hôm nay: "Từ nay cấm anh cho chúng nó qua đây, em đã không muốn gặp anh đưa nó đến làm gì". Con tao là con vàng, con bạc, con kim tuyến, là máu và nước mắt của tao, muốn sờ cũng không được phép, nghe chưa!

Thêm 1 câu nữa, đừng tỏ ra thanh cao hơn người. Tao là một người mẹ luôn tỉnh và xinh đẹp, mày hiểu không!

Thân gửi mày đích danh và public".

Bao lâu tránh thị phi, Hằng Túi bỗng tố chồng cũ 1 năm không gửi tiền trợ cấp nuôi con, còn Xari thì tỏ thái độ với con chồng - Ảnh 2.

Sau ly hôn, Hằng nhận quyền nuôi 2 bé Su Sóc nhưng có vẻ như Đăng Nguyên không hề gửi tiền trợ cấp suốt 1 năm, tuy không đòi hỏi song vợ mới của chồng cũ phân biệt đối xử với 2 bé nên Bích Hằng mới bức xúc.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, đồn đoán rằng đã xảy ra biến lớn giữa Bích Hằng với người phụ nữ từng xen vào gia đình cô, dẫn đến việc ly hôn cách đây vài năm. Bích Hằng từng có thời gian dài đăng hết mọi bằng chứng chứng minh rằng Đăng Nguyên ngoại tình với cô gái Việt kiều ở Singapore, khiến dân tình bức xúc lên án. Người thì bênh Hằng Túi thương chị bị phản bội, nhưng cũng có không ít người tỏ ra công bằng khách quan, nói rằng cô cũng là người phụ nữ ghê gớm, không phải vừa.

Nội tình thực sự thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Trời êm bể lặng được một thời gian thì hôm qua lại xảy ra ồn ào, khiến cái tên Bích Hằng - Đăng Nguyên - Xari lại một lần nữa trở thành chủ đề hot.

Bao lâu tránh thị phi, Hằng Túi bỗng tố chồng cũ 1 năm không gửi tiền trợ cấp nuôi con, còn Xari thì tỏ thái độ với con chồng - Ảnh 3.

Bích Hằng liên tục đăng status để "dằn mặt" vợ chồng Đăng Nguyên, lên án chồng cũ không tuân thủ thỏa thuận trợ cấp cho con.

Theo như lời bà mẹ 3 con đăng tải liên tục sau đó về lý do khiến chị phải mắng chửi Xari trên FB, là vì chị đồng ý cho Đăng Nguyên đưa 2 bé Su Sóc về chơi với bố, nhưng Xari đã có hành động và lời nói không đúng mực với con riêng của chồng. 

Bích Hằng biết chuyện nên đã sang tận nhà để nói chuyện với vợ chồng Đăng Nguyên, còn cẩn thận quay clip cả quá trình. Trong clip, Đăng Nguyên cũng thừa nhận mình đã không gửi tiền cho con 1 năm nay. Sau khi nói chuyện một hồi, giữa 3 người xảy ra cự cãi khiến sự việc trở nên ầm ĩ. 

Hiện mâu thuẫn giữa 3 người vẫn tiếp tục thu hút chú ý dư luận, mỗi người nhìn nhận theo quan điểm riêng khiến scandal càng lúc càng trở nên kịch tính.


Chia sẻ
Đọc thêm