Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin gặp biến cố lớn, "con gái cưng" Eunbyul trơ mắt đứng nhìn

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Seo Jin sẽ gặp một sự cố lớn trong tập 7 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Mới đây, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tiếp tục tung ra loạt ảnh hé lộ phân cảnh hấp dẫn sẽ diễn ra trong tập này. Theo đó, ác nữ Seo Jin bất ngờ gặp phải một biến cố nào đó khiến đám ký giả bao vây. Trong khi đó, Seo Jin thì mặt đầy hốt hoảng như thể đang muốn bỏ trốn.

Chứng kiến cảnh mẹ mình bị người khác tấn công, Eunbyul dù lúc nào cũng nói thương mẹ nhưng chỉ biết trơ mắt đứng nhìn chứ không hề đứng ra bảo vệ hay giải vây cho mẹ.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin gặp biến cố lớn, "con gái cưng" Eunbyul trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin gặp biến cố lớn, "con gái cưng" Eunbyul trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 3.

Seo Jin hoảng hốt vì bị đám ký giả vây kín.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin gặp biến cố lớn, "con gái cưng" Eunbyul trơ mắt đứng nhìn - Ảnh 4.

Eunbyul mặt đầy sợ hãi, trơ mắt đứng nấp sau cánh cửa nhìn mẹ bị bao vây.

Trước đó trong tập 6, Eunbyul đã bất ngờ bóc phốt mẹ mình chính là người hại chết ân nhân Oh Yoon Hee rơi xuống vực. Tuy nhiên vì không muốn con gái sẽ nói ra những tội ác của mình cho người khác nên ác nữ này đã cho người tìm cách tiêm thuốc để xóa sạch ký ức của Eunbyul. Đây cũng là lần thứ 2, Seo Jin ra tay "tẩy não" con gái của mình khiến cô bé trở nên dở dở ương ương, lật mặt như lật bánh tráng

Seo Jin sẽ gặp phải biến cố nào mà khiến cô hoảng hốt đến như vậy? Eunbyul sẽ đứng ra bảo vệ mình hay tiếp tục trở thành một con người vô dụng? Đón xem tập 7 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu lên sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 16/7 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm