Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu khiến người xem một phen "đau tim" khi tiết lộ về sự tồn tại của Logan Lee.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu mang đến cho người xem nhiều tình tiết gây sốc khi Logan Lee thực chất vẫn còn sống. Điều đáng nói là anh đang được Ha Yoon Cheol chữa trị. Chưa dừng lại ở đó, tập 6 còn tiết lộ người đứng sau điều khiển, yêu cầu Ha Yoon Cheol phải cứu sống Logan Lee chính là ác nữ Seo Jin.

Vì biết được âm mưu của Ju Dan Tae là vượt ngục để cài bom hại chết Logan Lee, Seo Jin đã móc nối với Baek Joon Gi tạo nên hiện trường giả. Sau đó chuẩn bị sẵn xe cứu thương và đem xác của Logan Lee đi. Điều này càng khiến người xem không khỏi hoang mang vì chẳng biết Seo Jin là thiện hay ác.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 3.

Ha Yoon Cheol được lệnh phải cứu sống Logan Lee.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 4.

Seo Jin lại là người đứng sau điều khiển.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 6.

Seo Jin và Joon Gi tạo hiện trường giả trong vụ nổ bom, sau đó đem Logan Lee đi chữa trị.

Trong một diễn biến khác, Su Ryeon đã có màn hắc hóa bất ngờ khi quyết định sống cuộc đời như Aekyo đúng với tâm nguyện của Oh Yoon Hee để lại. Quyết tìm ra hung thủ đã giết cô em gái yêu quý, Su Ryeon quyết định xăm hình cánh bướm và cắt tóc giống y hệt Aekyo. Trong khi đó, Ju Dan Tae thì lại bàn kế hoạch với bố của Je Ni tính hại chết Baek Joon Gi vì cảm thấy quá phiền.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 7.

Seo Jin quyết định sống cuộc đời như Aekyo.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 8.

Về phần Eunbyul, sau khi tỉnh dậy, cô bé đã thẳng thừng chỉ mặt Seo Jin chính là người đã giết chết Oh Yoon Hee. Tuy nhiên Seo Jin đã một mực phủ nhận và tìm cách tẩy não con gái của mình.

Sau khi biết Eunbyul đã tỉnh dậy, Ro Na quyết định đi gặp Eunbyul để nhờ người bạn của mình làm chứng rằng mẹ cô không phải là kẻ bắt cóc. Tuy nhiên Eunbyul tiếp tục lật mặt khi xua đuổi, tỏ thái độ vô ơn với những gì mà Ro Na từng giúp. 

Làm ơn mắc oán, Ro Na tuyên bố sẽ làm những thứ không thể ngờ để đáp trả Eunbyul, trong đó có việc sẽ cùng nhau dự thi một cuộc thi âm nhạc xem ai sẽ là người chiến thắng khiến mẹ con Seo Jin tức điên.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 9.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 10.

Eunbyul tiếp tục trở mặt với Ro Na.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 11.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 12.

Trong một diễn biến khác, Je Ni đã quyết định làm thân lại với Ro Na, và Kang Ma Ri cũng không ngại che chở cho Ro Na. Biết được điều này, Dong Pil đã tìm mọi cách để ngăn lại nhưng Kang Ma Ri vẫn quyết không nghe theo, bởi chính Ro Na là người từng cứu Je Ni. Chưa dừng lại ở đó, Kang Ma Ri còn đi gặp Su Ryeon để liên minh, tìm cách để trả thù Ju Dan Tae.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 13.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6: Logan Lee còn sống, Seo Jin gây sốc khi là người đứng sau điều khiển Ha Yoon Cheol giải cứu - Ảnh 14.

Kang Ma Ri quyết không nghe lời chồng, theo phe của Su Ryeon.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm