Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin lộ bản chất thật, cứu sống Logan Lee là để chiếm lấy tài sản

Hóa ra đây mới là nguyên nhân khiến Seo Jin muốn cứu Logan Lee.

Trước thềm lên sóng tập 7, mới đây nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3 đã tung ra đoạn preview hé lộ màn gặp gỡ của Seo Jin với Baek Joon Gi.

Theo đó trong tập này, Baek Joon Gi đã đi gặp Seo Jin và tiết lộ đang bị Ju Dan Tae uy hiếp. Lúc này, Seo Jin đã động viên anh chàng phải cố gắng vì mục đích chung là cứu sống Logan Lee nhằm lấy được số tiền mà người yêu của Su Ryeon đang giữ. Ác nữ Seo Jin còn tuyên bố sẽ chia đôi số tiền nếu như lấy được của Logan Lee.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin lộ bản chất thật, cứu sống Logan Lee là để chiếm lấy tài sản - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin lộ bản chất thật, cứu sống Logan Lee là để chiếm lấy tài sản - Ảnh 3.

Vừa nói dứt câu thì Su Ryeon cũng bất ngờ xuất hiện khiến Seo Jin hoảng hốt trốn chui trốn nhủi sợ rằng sẽ bị phát hiện. Ở thời điểm hiện tại chỉ có Seo Jin, Baek Joon Gi và Ha Yoon Cheol là những người biết được về sự tồn tại của Logan Lee. Thế nên ả ta không muốn ai phát hiện về số tiền khủng mà Logan Lee đang cất.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin lộ bản chất thật, cứu sống Logan Lee là để chiếm lấy tài sản - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seo Jin lộ bản chất thật, cứu sống Logan Lee là để chiếm lấy tài sản - Ảnh 5.

Cuối đoạn preview, khán giả tiếp tục đặt thêm nghi vấn khi Baek Joon Gi bỗng dưng có ý đồ muốn tán tỉnh Seo Jin, khi tự nghĩ ả ta là một người phụ nữ đầy thú vị. 

Liệu rằng, Su Ryeon sẽ sớm phát hiện về sự sống sót của Logan Lee? Seo Jin có đạt được ý đồ là muốn lấy tiền của Logan Lee? Đón xem tập 7 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu lên sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 16/7 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm