Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seok Hoon đòi chia tay Ro Na, Ha Yoon Cheol quyết tâm cứu sống Logan Lee nhưng gặp khó khăn

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các fan Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3 chắc chắn sẽ hụt hẫng khi tập 7 tới đây, đôi gà bông Seok Hoon và Ro Na sẽ nói lời chia tay.

Mới đây, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đã tung ra đoạn preview hé lộ những diễn biến hấp dẫn sẽ diễn ra trong tập 7 tới đây.

Theo đó trong tập này, không biết vì lý do gì mà Seok Hoon bất ngờ đòi chia tay Ro Na: "Mình không thể tiếp tục được nữa. Chúng mình chia tay đi". Câu nói này khiến Ro Na sau đó không khỏi đau lòng vì giờ đây người duy nhất có thể bên cạnh an ủi cô chỉ có Seok Hoon mà thôi.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seok Hoon đòi chia tay Ro Na, Ha Yoon Cheol quyết tâm cứu sống Logan Lee nhưng gặp khó khăn - Ảnh 2.

Ro Na đau lòng sau khi nghe câu chia tay từ Seok Hoon.

Trong một diễn biến khác, Ha Yoon Cheol vẫn giữ quyết tâm cứu sống Logan Lee dù không biết kẻ đứng sau điều khiển mình chính là Seo Jin: "Tôi nhất định sẽ cứu sống anh ấy".

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seok Hoon đòi chia tay Ro Na, Ha Yoon Cheol quyết tâm cứu sống Logan Lee nhưng gặp khó khăn - Ảnh 3.

Đúng như tuyên bố sẽ không thể sống hiền được nữa, Ro Na đã đi gặp Seo Jin để hỏi cho ra lẽ sau cái chết của mẹ mình. Tuy nhiên vì bị Seo Jin chửi mắng, còn có ý định đánh nên Ro Na đã có cuộc giằng co với ác nữ này.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seok Hoon đòi chia tay Ro Na, Ha Yoon Cheol quyết tâm cứu sống Logan Lee nhưng gặp khó khăn - Ảnh 4.

Seo Jin định tát Ro Na nhưng cô bé đã phản đòn trở lại.

Về phần Su Ryeon, cô tiếp tục có màn hắc hóa khi tuyên bố sẽ không để Ju Dan Tae sống yên, nhất là sau cái chết của Oh Yoon Hee. Trong khi đó, Kang Ma Ri cũng không ngại dằn mặt chồng sẽ giúp đỡ Su Ryeon: "Tôi không ngu xuẩn như anh nên chả sợ Ju Dan Tae dù chỉ là một chút".

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seok Hoon đòi chia tay Ro Na, Ha Yoon Cheol quyết tâm cứu sống Logan Lee nhưng gặp khó khăn - Ảnh 5.

Kang Ma Ri chửi chồng của mình vì theo phe của Ju Dan Tae.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7: Seok Hoon đòi chia tay Ro Na, Ha Yoon Cheol quyết tâm cứu sống Logan Lee nhưng gặp khó khăn - Ảnh 6.

Su Ryeon tuyên bố sẽ không để Ju Dan Tae sống yên.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm