Song Hye Kyo lại chứng tỏ độ nổi tiếng khủng khiếp: Phim chưa chiếu được dự đoán hot ngang Cuộc chiến thượng lưu

Dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up mà Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ chính đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Song Hye Kyo vẫn đang trong quá trình thực hiện các cảnh quay trong dự án truyền hình mà cô đang đảm nhận vai chính là Now, We Are Breaking Up. Mặc dù bộ phim vẫn chưa ấn định thời gian lên sóng, tuy nhiên sự quan tâm của khán giả dành cho dự án truyền hình này là rất lớn.

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đã có một bài đăng dự đoán các bộ phim này sẽ là những từ khóa hot nhất trên mạng xã hội 6 tháng cuối năm. Theo đó, các bộ phim được dự đoán gồm Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Jiri Mountain, Voice 4, Pachinko, Hospital Playlist 2 và Now, We Are Breaking Up.

Mặc dù dự án của Song Hye Kyo theo như dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11, tuy nhiên truyền thông xứ Hàn đều có chung nhận định rằng đây sẽ là bộ phim này sẽ là từ khóa gây bão trong những tháng cuối năm, không kém gì cơn sốt của Cuộc chiến thượng lưu đang phát sóng ở phần 3.

Song Hye Kyo lại chứng tỏ độ nổi tiếng khủng khiếp: Phim chưa chiếu lại được dự đoán hot ngang ngửa Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 2.

Song Hye Kyo lại chứng tỏ độ nổi tiếng khủng khiếp: Phim chưa chiếu lại được dự đoán hot ngang ngửa Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 3.

Bài viết dự đoán phim của Song Hye Kyo đảm nhận vai chính sẽ làm nên chuyện vào cuối năm nay.

Nói về Now, We Are Breaking Up, đây là bộ phim mà Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Song Hye Kyo lại chứng tỏ độ nổi tiếng khủng khiếp: Phim chưa chiếu lại được dự đoán hot ngang ngửa Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 4.

Song Hye Kyo sẽ đóng cặp cùng với đàn em Jang Ki Yong.

Now, We Are Breaking Up dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 năm nay trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm