Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ro Na và Seok Hoon quay về bên nhau, Seo Jin gặp tai nạn

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập 10 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tới đây, đôi gà bông Seok Hoon và Ro Na lại trở về bên nhau sau khi nói chia tay.

Mới đây nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đã tung ra đoạn preview hé lộ những diễn biến sẽ có trong tập 10 tới đây. 

Theo đó, sau khi bất ngờ nói lời chia tay, Seok Hoon bất ngờ hẹn gặp lại Ro Na để nói chuyện. Dường như sau khi thực hiện xong kế hoạch nhằm tìm ra được bằng chứng giết Oh Yoon Hee, Seok Hoon đã quyết định trở lại để nói rõ với Ro Na mọi chuyện.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ro Na và Seok Hoon quay về bên nhau, Seo Jin gặp tai nạn - Ảnh 2.

Ro Na và Seok Hoon lại quay trở về.

Trong một diễn biến khác, Seok Kyung vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật Su Ryeon là mẹ ruột của mình cũng như những gì mà cô đã làm trước đó nên quyết định lẩn trốn. Lúc này, Su Ryeon đã tìm cách gặp con gái và cả hai đã dành cho nhau một cái ôm đầy xúc động.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ro Na và Seok Hoon quay về bên nhau, Seo Jin gặp tai nạn - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ro Na và Seok Hoon quay về bên nhau, Seo Jin gặp tai nạn - Ảnh 4.

Seok Kyung được Su Ryeon tha thứ mọi lỗi lầm trước đó.

Về phần Ju Dan Tae, hắn ta tiếp tục gặp phải vận đen phải bỏ trốn. Tuy nhiên không lâu sau đó, Ju Dan Tae lại bị ai đó đạp xuống xe và ngất xỉu. Trong khi đó, Seo Jin trên đường lái xe lẩn trốn thì bất ngờ gặp tai nạn.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ro Na và Seok Hoon quay về bên nhau, Seo Jin gặp tai nạn - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ro Na và Seok Hoon quay về bên nhau, Seo Jin gặp tai nạn - Ảnh 6.

Ju Dan Tae bị ai đó hãm hại.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ro Na và Seok Hoon quay về bên nhau, Seo Jin gặp tai nạn - Ảnh 7.

Seo Jin cũng gây tai nạn trên đường lẩn trốn.

Liên minh Su Ryeon, Logan Lee và Ha Yoon Cheol sẽ làm gì tiếp theo để trả thù Seo Jin và Ju Dan Tae sau những việc ác mà cả hai đã gây ra? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm