Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seok Kyung hung tợn ám sát Ju Dan Tae

Kiến Nghi,
Chia sẻ

Seok Kyung sẽ có màn báo thù đối với Ju Dan Tae trong tập 9 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Mới đây, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tiếp tục tung ra loạt ảnh still cut hé lộ những diễn biến sẽ xuất hiện trong tập 9 tới đây. 

Trong tập này, Seok Kyung bất ngờ cải trang và quay trở về tòa nhà Hera để ám sát Ju Dan Tae sau khi nhận thức được rõ những việc làm quá tàn độc mà hắn ta đã gây ra cho cô cũng như Su Ryeon.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seok Kyung hung tợn ám sát Ju Dan Tae nhưng chú ý nhất vẫn là hung khí - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seok Kyung hung tợn ám sát Ju Dan Tae nhưng chú ý nhất vẫn là hung khí - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seok Kyung hung tợn ám sát Ju Dan Tae nhưng chú ý nhất vẫn là hung khí - Ảnh 4.

Có thể thấy Seok Kyung lộ rõ sự căm phẫn khi quay trở về báo thù Ju Dan Tae.

Trong loạt ảnh hậu trường được hé lộ, nhà sản xuất cũng cho biết hung khí mà Seok Kyung sử dụng để ám sát Ju Dan Tae là một chiếc cúp có hình dáng sắc nhọn. Điều này khiến người xem không khỏi sốc vì những chiếc cúp trong phim Penthouse đều trở thành hung khí giết người. Từ việc chém nhau của Seo Jin với Oh Yoon Hee, hay màn rượt đuổi, đâm cúp vào đầu của Eunbyul đối với Ro Na.

Seok Kyung sẽ dùng một chiếc cúp để ám sát Ju Dan Tae.

Có thể nói sau biến cố bị Ju Dan Tae đẩy vào trại giáo dưỡng, rồi bị hắn ta đánh đập, tiết lộ không phải là con ruột, Seok Kyung giờ đây đã có màn "quay đầu" khá ấn tượng. Liệu rằng cô nàng sẽ trả thù được Ju Dan Tae hay một lần nữa rơi vào tay của hắn ta? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ