Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seo Jin lại trở mặt hại chồng cũ Ha Yoon Cheol "lên bờ xuống ruộng"?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Seo Jin và Ha Yoon Cheol tiếp tục có màn chạm trán cực căng trong tập 9 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Mới đây, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đã tung ra loạt ảnh still cut hé lộ những diễn biến sẽ diễn ra trong tập 9 tới đây. Trong tập này, Ha Yoon Cheol lại chạm mặt với vợ cũ Seo Jin. Một lần nữa, cả hai tiếp tục có những màn động tay, động chân, không ai chịu nhường ai. Thậm chí, Ha Yoon Cheol còn lấy tay bóp cổ Seo Jin.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seo Jin lại trở mặt hại chồng cũ Ha Yoon Cheol "lên bờ xuống ruộng"? - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seo Jin lại trở mặt hại chồng cũ Ha Yoon Cheol "lên bờ xuống ruộng"? - Ảnh 4.

Ha Yoon Cheol lộ rõ sự tức giận khi chạm mặt vợ cũ.

Thay vì lo sợ, Seo Jin lại được đám đàn em phía sau yểm trợ, thế nên sau đó, ả ta dễ dàng thoát ra khỏi sự tấn công của chồng cũ rồi đắc ý bỏ đi. Trong khi đó, Ha Yoon Cheol đành bất lực chịu trận và nhiều khả năng sẽ bị Seo Jin hại "lên bờ xuống ruộng" nhằm bịt miệng anh sau khi biết chuyện chính cô là người đứng sau điều khiển trong vụ giải cứu Logan Lee để cướp tài sản.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seo Jin lại trở mặt hại chồng cũ Ha Yoon Cheol "lên bờ xuống ruộng"? - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 9: Seo Jin lại trở mặt hại chồng cũ Ha Yoon Cheol "lên bờ xuống ruộng"? - Ảnh 6.

Seo Jin đắc ý sau màn chạm trán với chồng cũ Han Yoon Cheol.

Ở thời điểm hiện tại, Ha Yoon Cheol và Seo Jin đều xem nhau như kẻ thù và mối liên kết duy nhất của họ là cô con gái Eunbyul. Tuy nhiên Eunbyul lại đang bị Seo Jin tẩy não vì biết quá nhiều chuyện tày trời của mẹ, thế nên rất có thể Ha Yoon Cheol còn phải rất vất vả để có thể giải cứu được con gái của mình.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah
Chia sẻ
Đọc thêm