Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, happy ending dành cho Ro Na và Seok Hoon, đôi chính còn có hành động cực ngọt

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dường như Ro Na và Seok Hoon sẽ trở về bên nhau trong tập cuối của Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 đã đi được hơn 1 nửa chặng đường và vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Ở thời điểm hiện tại, người xem đang rất quan tâm về kết cuộc của 2 nhân vật phản diện là Ju Dan Tae và Seo Jin. Bên cạnh đó, đôi gà bông Ro Na và Seok Hoon cũng được khán giả quan tâm không kém bởi ở lúc này cả hai đang chịu cảnh chia lìa.

Tuy nhiên mới đây, netizen Hàn đã chụp được loạt ảnh được cho là phân cảnh cuối của bộ phim, trong đó hé lộ cái kết dành cho Ro Na và Seok Hoon. Theo đó, trong tập cuối, Ro Na sẽ có buổi biểu diễn và chính Seok Hoon là người đánh đàn cho cô. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng biên kịch Kim Soon Ok đã cho cặp đôi một cái kết viên mãn đúng với sự kỳ vọng của hầu hết khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, happy ending dành cho Ro Na và Seok Hoon, đôi chính còn có hành động cực ngọt này! - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, happy ending dành cho Ro Na và Seok Hoon, đôi chính còn có hành động cực ngọt này! - Ảnh 3.

Mặc dù những bức ảnh được chụp từ rất xa, tuy nhiên khán giả dễ dàng nhận thấy Ro Na đang xuất hiện trong một buổi biểu diễn.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, happy ending dành cho Ro Na và Seok Hoon, đôi chính còn có hành động cực ngọt này! - Ảnh 4.

Seok Hoon cũng xuất hiện trong buổi biểu diễn này và dường như là để đệm đàn cho Ro Na.

Ở phần 2 phần trước, để chiều lòng em gái là Seok Kyung, Seok Hoon đã tìm cách tiếp cận và khiến cho Ro Na mủi lòng bằng loạt hành động tình cảm. Thế nhưng sau đó, anh chàng này thật sự có tình cảm với Ro Na và thậm chí, cả hai còn đã có một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau. Sau khi Ro Na ra nước ngoài, Seok Hoon đã cảm thấy bị phản bội và quyết định buông bỏ tình cảm với cô. Tuy nhiên, đã có duyên thì ắt có ngày sẽ gặp lại, Seok Hoon và Ro Na một lần nữa nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng ân oán của thế hệ đi trước đã khiến cặp đôi chịu cảnh chia lìa.

Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, happy ending dành cho Ro Na và Seok Hoon, đôi chính còn có hành động cực ngọt này! - Ảnh 5.

Liệu rằng Seok Hoon và Ro Na có quay về bên nhau? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm