Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Seo Jin hóa điên, Logan Lee còn sống, một nhân vật bị cho "bay màu" ngay tập 1?

Trailer thứ 2 của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Tối 2/6, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tiếp tục cho phát hành đoạn trailer 2, phần 3 của bộ phim, hé lộ những tình tiết cực kỳ hấp dẫn sắp được diễn ra.

Theo đó trong đoạn trailer, khán giả không khỏi sốc trước màn hóa điên của "ác nữ" Seo Jin. Không biết đây có phải là chiêu trò của ả ta nhằm thoát tội hay không, tuy nhiên việc Seo Jin la hét, chửi mắng ngay trong tù giam khiến người xem không khỏi... bất an.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Seo Jin hóa điên, Logan Lee còn sống, một nhân vật bị cho "bay màu" ngay tập 1? - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Seo Jin hóa điên, Logan Lee còn sống, một nhân vật bị cho "bay màu" ngay tập 1? - Ảnh 3.

Seo Jin hóa điên trong trại giam.

Thêm vào đó, một chi tiết khiến người xem phải hoang mang chính là đoạn trailer tiết lộ một nhân vật bị cho bay màu. Nhiều khiến giả cho rằng rất có thể ngay trong tập 1, NSX sẽ đẩy 1 trong số những nhân vật chủ chốt phải "nhận cơm hộp" như 2 phần trước đó.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Seo Jin hóa điên, Logan Lee còn sống, một nhân vật bị cho "bay màu" ngay tập 1? - Ảnh 4.

Một nhân vật được hé lộ sẽ bị cho "bay màu" trong phần 3.

Ngoài ra, đoạn trailer cũng có sự xuất hiện của Logan Lee, sau khi nhân vật này bị cho "bay màu" ở cuối phần 2. Tuy nhiên vẫn chưa thể đoán được phân cảnh này chỉ là hồi tưởng, hay lại được biên kịch cho hồi sinh như nhân vật Ro Na trước đó.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Seo Jin hóa điên, Logan Lee còn sống, một nhân vật bị cho "bay màu" ngay tập 1? - Ảnh 5.

Logan Lee vẫn xuất hiện trong đoạn trailer phần 3 khiến khán giả không khỏi hy vọng về màn hồi sinh của nhân vật này.

Dàn rich kids cũng có sự thay đổi chóng mặt. Đầu tiên phải kể đến chính là sự trở lại của nhân vật Eunbyul sau khi "đi đu đưa đi" với nữ quản gia ở cuối phần 2. Seok Kyung tiếp tục giở thói hỗn hào với Su Ryeon và anh em nhà Seok Hoon mâu thuẫn nhau đến không thèm nhìn mặt.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Seo Jin hóa điên, Logan Lee còn sống, một nhân vật bị cho "bay màu" ngay tập 1? - Ảnh 6.

Eunbyul thân thiết với nữ quản gia sau khi cùng nhau bỏ trốn, bỏ quên luôn bố mẹ của mình.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Seo Jin hóa điên, Logan Lee còn sống, một nhân vật bị cho "bay màu" ngay tập 1? - Ảnh 7.

Anh em Seok Hoon đối đầu nhau.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Seo Jin hóa điên, Logan Lee còn sống, một nhân vật bị cho "bay màu" ngay tập 1? - Ảnh 8.

Seok Kyung tiếp tục giở chứng, hỗn xược với Su Ryeon.

Đón xem tập 1 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 4/6 trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm