Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Logan Lee điều khiển Baek Joon Gi, ra tay hãm hại Seo Jin?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập 10 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, Seo Jin và Baek Joon Gi sẽ có màn đụng độ cực căng.

Trước thềm lên sóng tập 10 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, mới đây nhà sản xuất đã tung ra loạt ảnh still cut hé lộ những diễn biến hấp dẫn sắp được diễn ra.

Theo đó trong tập này, Baek Joon Gi và Seo Jin bất ngờ có một cuộc đụng độ. Điều đáng nói là ở trong tập 9, Baek Joon Gi đã bị Logan Lee tống vào trại tâm thần, nên việc gã này bất ngờ xuất hiện ở bên ngoài, lên mặt với Seo Jin khiến khán giả không khỏi nghi ngờ Baek Joon Gi đang bị Logan Lee điều khiển với một điều kiện nào đó?

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Logan Lee điều khiển Baek Joon Gi, ra tay hãm hại Seo Jin? - Ảnh 2.

Baek Joon Gi bất ngờ xuất hiện, lên mặt với Seo Jin.

Trong khi đó, Seo Jin cũng để lộ khuôn mặt đầy căng thẳng. Tuy nhiên ả ta vẫn chưa biết chuyện Baek Joon Gi bị tống vào viện tâm thần trước đó nên nhiều khả năng Logan Lee đã "mượn tay" gã này nhằm lấy sự tin tưởng, sau đó khai thác các bí mật của Seo Jin?

Trước đó ở trong đoạn preview, nhà sản xuất cũng hé lộ cảnh Seo Jin đang trên đường lái xe lẩn trốn thì bất ngờ gặp tai nạn. Liệu rằng đây có phải là màn trả thù của Su Ryeon và Logan Lee sau những tội ác mà Seo Jin đã gây ra hay lại một màn dàn dựng nào đó của ác nữ đầy thâm độc này?

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Logan Lee điều khiển Baek Joon Gi, ra tay hãm hại Seo Jin? - Ảnh 3.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm