Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ju Dan Tae bỏ trốn ra nước ngoài bị Baek Joon Gi bóp cổ, còn để lộ chi tiết "sạn"

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập 10 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, Ju Dan Tae sẽ có màn đụng độ với Baek Joon Gi và xảy ra ẩu đả.

Mới đây, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đã tung ra đoạn preview hé lộ những diễn biến sẽ xuất hiện trong tập 10 phát sóng tối 13/8.

Theo đó trong lúc Ju Dan Tae vừa bước ra khỏi phòng tắm thì bất ngờ phát hiện ảnh của hắn ta bị dán khắp phòng. Hóa ra người ra tay giễu cợt không ai khác chính là Baek Joon Gi. Lúc này Baek Joon Gi đưa ra bằng chứng Ju Dan Tae còn xuất hiện ở vụ nổ bom toan hại chết Logan Lee nhưng không thành. Trong cãi nhau, Ju Dan Tae đã đề cập đến việc sắp ra nước ngoài, nhưng điều này càng khiến Baek Joon Gi thêm phần giận dữ và tiến tới bóp cổ hắn ta để cảnh cáo.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ju Dan Tae bỏ trốn ra nước ngoài bị Baek Joon Gi bóp cổ, còn để lộ chi tiết "sạn" - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ju Dan Tae bỏ trốn ra nước ngoài bị Baek Joon Gi bóp cổ, còn để lộ chi tiết "sạn" - Ảnh 3.

Baek Joon Gi tấn công Ju Dan Tae sau khi tiết lộ hắn ta sắp ra nước ngoài.

Đặc biệt trong đoạn preview, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc đến hành động của Ju Dan Tae khi bước ra phòng tắm. Lúc này, hắn ta vì nhìn không thấy rõ căn phòng của mình sao lại bị dán quá nhiều hình nên đã lấy kính lên đeo. Điều đáng nói là chiếc kính mà Ju Dan Tae đeo lại chẳng có tròng khiến khán giả đều cho rằng đây là một chi tiết sạn và có phần lố.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ju Dan Tae bỏ trốn ra nước ngoài bị Baek Joon Gi bóp cổ, còn để lộ chi tiết "sạn" - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Ju Dan Tae bỏ trốn ra nước ngoài bị Baek Joon Gi bóp cổ, còn để lộ chi tiết "sạn" - Ảnh 5.

Ju Dan Tae lấy kính không tròng đeo để nhìn cho rõ hơn?

Trước đó, trong đoạn preview, nhà sản xuất cũng hé lộ trong tập này gặp phải vận đen phải bỏ trốn. Tuy nhiên không lâu sau đó, Ju Dan Tae lại bị ai đó đạp xuống xe và ngất xỉu. 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 26/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm