Cùng là "ngôi sao" của Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao đã bước vào gia tộc "vua sòng bài Macau" thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào

Lưu Văn và Hề Mộng Dao chính là hai thiên thần Victoria's Secret đến từ Trung quốc được yêu thích nhất.

Có thể nói, cùng được biết đến là thiên thần Victoria's Secret, thế nhưng chuyện tình của hai siêu mẫu Lưu Văn và Hề Mộng Dao lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Từ một cô gái chưa từng được tiếp xúc với nghệ thuật cũng như tự ti về nhan sắc của mình, viên ngọc sáng Lưu Văn đã được Joseph Carle (giám đốc sáng tạo của tạp chí Marie Claire lúc bấy giờ) phát hiện trong một buổi casting ở Bắc Kinh, năm 2007. Kể từ sau đó, cái tên Lưu Văn đã được lặp lại không ngừng trên các trang bìa tạp chí thời thượng và các sàn diễn thời trang nổi tiếng khác nhau. 

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 1.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 2.

Đến nay, nhờ vẻ ngoài cá tính ấn tượng và tài năng catwalk thiên phú của mình, Lưu Văn đã xác lập vị trí quan trọng trong làng mốt quốc tế. Có thể nói rằng, Lưu Văn là người mẫu Á Đông đầu tiên xuất hiện trong show của Victoria’s Secret. Thậm chí, năm 2011, cô được tạp chí Askmen xếp vào danh sách 99 phụ nữ đẹp nhất thế giới. Trong hai năm 2013 - 2014, cô là chân dài châu Á duy nhất nằm trong danh sách 10 người mẫu có thu nhập cao nhất do Forbes bình chọn.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 3.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 4.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 5.

Thế nhưng con đường tình duyên lại không hề thuận lợi như sự nghiệp của mình. Mới đây, khi tham gia một show thực tế, Lưu Văn khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi tiết lộ rằng bản thân chưa hề trải qua mối tình đầu. Cụ thể, khi được hỏi rằng điều tồi tệ nhất mà cô nàng trải qua khi hẹn hò là gì, Lưu Văn không ngần ngại mà trả lời rằng: "Vấn đề này tôi cùng cần phải trả lời vì tôi chưa yêu ai bao giờ. Công việc chính là bạn trai của tôi. Thật ra cuộc sống một mình cũng rất tốt", Lưu Văn chia sẻ.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 6.

Trước câu trả lời của Lưu Văn, cộng đồng mạng đã ngay lập tức so sánh với Hề Mộng Dao, một cái tên được chú ý đến không kém trong khoảng thời gian gần đây. Có thể cho rằng, số phận của hai cô nàng là hoàn toàn khác nhau.

Nhan sắc yêu kiều của Hề Mộng Dao được phát hiện tại cuộc thi tìm kiếm người mẫu quốc tế Elite Model Look năm 2009. Năm 2010 Riccardo Tisci đã mời cô tham dự show diễn giới thiệu BST thời trang cao cấp xuân của Givenchy với tư cách khách mời đặc biệt. Buổi ra mắt thành công đã mang về cho cô hàng chục show diễn lớn nhỏ tiếp theo. Từ đó, tên tuổi của cô lên như diều gặp gió, cô gia nhập dàn thiên thần ở Victoria’s Secret Fashion Show và gây được ấn tượng rất tốt đẹp với khán giả hâm mộ trên thế giới.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 7.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 8.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 9.

Không chỉ thành công trên sự nghiệp, Hề Mộng Dao còn khiến netizen ghen tỵ khi bước chân và làm dâu trong gia tộc "vua sòng bài Macau". Tháng 5 vừa qua, cô nàng đã biến thành nàng công chúa tuyệt đẹp trong buổi lễ cầu hôn hoành tráng với 99.999 bông hồng tại trung tâm thương mại L'Avenue (Thượng Hải) do Hà Du Quân tự tay tổ chức.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 10.

Sau đó không lâu, cả hai đã tuyên bố kết hôn và sinh hạ con trai đầu lòng trong sự chúc phúc của mọi người. Có thể nói, lần này Hề Mộng Dao đã trở thành công thần lớn của gia tộc họ Hà khi mà gia tộc này có đến 17 người con, nhưng con trai của Hề Mộng Dao - Hà Du Quân lại là cháu đích tôn đầu tiên. Chính vì thế mà cô nàng đã được cha chồng là ông Hà Hồng Sân tặng 100 triệu NDT (hơn 14 triệu USD) và một căn biệt thự lớn.

Cùng là thiên thần Victoria's Secret, trong khi Hề Mộng Dao thành công bước vào gia tộc hào môn thì Lưu Văn lại chưa hề trải qua mối tình nào - Ảnh 11.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm