Song Joong Ki rục rịch trở lại showbiz, Song Hye Kyo lập tức có phản ứng lạ

Có thể nói, kể từ sau khi ly hôn, mọi động thái dù chỉ là nhỏ nhất của Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki cũng đều thu hút sự quan tâm và bàn tán của dư luận.

Mới đây, Song Joong Ki đã xuất hiện trong loạt hình quảng cáo mới. Đây được xem là hoạt động đầu tiên của tài tử "Hậu duệ mặt trời" kể từ sau khi chính thức tuyên bố chuyện ly hôn với Song Hye Kyo. Tuy nhiên, thần thái và nhan sắc của Song Joong Ki lại đánh giá là tiều tụy và ốm hẳn dù đã cho đã qua chút trang điểm và chỉnh sửa nhè nhẹ.

Song Joong Ki vừa có động thái trở lại Kbiz, Song Hye Kyo lập tức có phản ứng lạ - Ảnh 1.

Trong khi đó, Song Hye Kyo cũng có động thái của mình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh những con sóng vỗ vào bờ biển, có phần buồn và cô đơn. Đăng tải đoạn clip này, Song Hye Kyo không kèm theo bất kỳ dòng trạng thái hay tâm sự nào khiến người hâm mộ không biết được suy nghĩ của cô là gì. Chỉ biết rằng, nhìn vào clip nó đem lại cảm giác buồn man mát.

Song Joong Ki vừa có động thái trở lại Kbiz, Song Hye Kyo lập tức có phản ứng lạ - Ảnh 3.

Song Joong Ki vừa có động thái trở lại Kbiz, Song Hye Kyo lập tức có phản ứng lạ - Ảnh 4.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh Song Hye Kyo chụp cùng quản lý. Trong ảnh, nữ diễn viên khoe nhan sắc xinh đẹp trước ống kính dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Bên cạnh quản lý của người đẹp, cư dân mạng phát hiện ra người mà Song Hye Kyo chụp ảnh cùng còn có biên tập tạp chí W, stylist và nhiếp ảnh gia.

Song Joong Ki vừa có động thái trở lại Kbiz, Song Hye Kyo lập tức có phản ứng lạ - Ảnh 5.

Điều này thật trùng hợp khi cách đây ít ngày, Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải hình ảnh tóc ngắn chụp cho tạp chí W vào năm 2009. Nhiều người cho rằng rất có thể cô sẽ có màn tái xuất hoành tráng trên ấn phẩm W vào thời gian tới.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm