Hề Mộng Dao khoe hình ảnh catwalk trên giày cao gót: Giấc mộng được ẵm cháu đích tôn của gia tộc "vua sòng bài Macau" sụp đổ

Trước tin đồn mang thai, động thái này của Hề Mộng Dao thực sự khiến netizen không khỏi tiếc nuối.

Trước khi được biết đến là vợ thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau", Hề Mộng Dao là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng khi là thiên thần nổi tiếng của Victoria's Secret. Sau khi kết hôn, nhiều người đã bắt gặp siêu mẫu trên đường phố với chiếc áo khoác rộng thùng thình hay có những hành động hết sức cẩn thận mỗi khi bước xuống cầu thang hay ô tô. Vì thế, có rất nhiều tin đồn cho rằng cô nàng đang mang thai cháu nội đích tôn của nhà họ Hà. Trước vấn đề này, Hề Mộng Dao luôn giữ im lặng và chưa hề đưa ra thông tin chính thức nào.

6048-iekuaqt7432772

Thế nhưng, ngày 11/9, phòng làm việc của Hề Mộng Dao bất ngờ đăng tải video đi catwalk của cô nàng. Trong video, Hề Mộng Dao diện bộ vest đen được trang điểm khá đậm với đôi giày cao hơn 10cm. Được biết, đây là video quay quảng cáo mới của cô nàng. Hình ảnh đầy khí chất với phong cách "nữ cường" này đã khiến cư dân mạng phải hoài nghi rằng, liệu có phải Hề Mộng Dao chưa từng mang thai?

c747-iekuaqt7431122

Ngược lại, có những cư dân mạng lại vô cùng tin tưởng rằng cô nàng đang thực sự mang thai khi cho rằng: "Trước đấy chắc chắn đã có bầu", "sắc mặt rất giống phụ nữ mang thai". Thậm chí, có người còn phủ định tin tức này khi cho rằng đây là video đã được quay lại từ trước đó.

1ffa-iekuaqt7455701

540d-iekuaqt7463030

Có thể nói, nếu Hề Mộng Dao đang mang thai thì đây quả thực là một tin vui với gia đình cô nàng. Ngược lại, nếu đây chỉ là suy đoán từ phía netizen thì giấc mộng ẵm cháu đích tôn của gia tộc "vua sòng bài Macau" đã thực sự sụp đổ.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm