Bùng nổ với sự kết hợp nhan sắc siêu đỉnh giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hề Mộng Dao trong MV quảng cáo mới

Cả hai cô nàng đều được cộng đồng mạng khen gợi không ngớt khi góp mặt chung trong MV quảng cáo lần này.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hề Mộng Dao là hai người đẹp thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng xứ Hoa ngữ gần đây. Trong khi Hề Mộng Dao là cô gái hàng đầu trong làng siêu mẫu Trung Quốc với nhiều lần sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế, thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không thua kém khi đã khẳng định được vị trí của mình trong cả lĩnh vực điện ảnh lẫn thời trang. Nữ diễn viên cũng nhanh chóng trở thành gương mặt được nhiều nhà mốt hàng đầu trên thế giới tìm kiếm.

1

5

Mới đây, sự kết hợp hiếm hoi của hai cô nàng khi quay MV quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đã khiến cộng đồng mạng thực sự choáng ngợp bởi nhan sắc và khí chất của hai người đẹp. 

Sở hữu vẻ đẹp của người con gái Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với vẻ đẹp mỹ miều cùng với thần thái và khí chất ngút ngàn.

4

3

Trong khi đó, Hề Mộng Dao cũng xuất hiện với vóc dáng đỉnh, nhan sắc không góc chết và thần thái chuẩn siêu mẫu quốc tế. Mặc dù chiều cao khiêm tốn hơn so với siêu mẫu Hề Mộng Dao, nhưng khi đứng chung trong một khung hình, cô nàng hoàn toàn không hề bị át vế. Có thể nói, cả hai đều vô cùng thời thượng và sang trọng trong MV lần này.

2

6

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm