Cực hot: Thông báo kết quả chung cuộc PHỤ NỮ CHUẨN 10

Ban biên tập,

Vậy là sau gần 1 tháng phát động cuộc thi PHỤ NỮ CHUẨN 10 đã khép lại với kết quả hết sức tốt đẹp.

Phụ nữ chuẩn 10 là cuộc thi do aFamily.vn phối hợp với nhãn hàng Ariel tổ chức nhằm tôn vinh sự cầu tiến của phụ nữ Việt. Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi, BTC đã nhận được hơn 300 bài dự thi của độc giả từ mọi miền tổ quốc.

Mỗi bài dự thi là một câu chuyện xúc động về những người phụ nữ xung quanh chúng ta. Càng đọc chúng ta càng nhận ra phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt mà đáng để mỗi người chúng ta luôn phải trân quý.

BTC đã chọn ra 4 bài dự thi mang đúng ý nghĩa của cuộc thi là “sự thay đổi nhỏ nhưng mang giá trị lớn”, “sự cầu tiến của người phụ nữ” theo từng chủ điểm khác nhau về tình yêu, về cuộc sống, về công việc. Mỗi bài dự thi là một câu chuyện rất thật và rất xúc động. BTC đã rất đắn đo cân nhắc trước khi đưa ra điểm số cuối cùng cho từng bài dự thi.

Mỗi bài dự thi sẽ được chấm dưới thang điểm 10 với 5 điểm do BTC chấm và 5 điểm do được tính lượt chia sẻ bài dự thi trên fanpage của aFamily. Sau đây là bảng liệt kê kết quả sau khi BTC tổng kết như sau:

Như vậy theo tổng điểm bài dự thi Tình yêu vượt thời gian - Tác giả: Lan Lê là bài dự thi xúc động nhất và đã dành giải đặc biệt của cuộc thi PHỤ NỮ CHUẨN 10. Tác giả của Tình yêu vượt thời gian sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền mặt và 03 tháng sử dụng sản phẩm bột giặt Ariel miễn phí.

Cực hot: Thông báo kết quả chung cuộc PHỤ NỮ CHUẨN 10 1
Mối tình dài rộng theo thời gian

Bên cạnh đó BTC cũng quyết định trao 2 giải phụ của cuộc thi cho bài dự thi xúc động nhất và thí sinh tham dự nhiệt tình nhất. Mỗi giải sẽ nhận được 04 gói bột giặt của nhãn hàng Ariel.

 Bài dự thi xúc động nhất thuộc về bài Vượt lên chính mình – tác giả Ngọc Linh. BTC đã rất bất ngờ khi nhận được một bài dự thi theo đường bưu điện và viết trên giấy ô ly đã ngả màu theo thời gian. Đọc bài dự thi của bạn cũng như liên hệ với tác giả của bạn dự thi BTC rất xúc động trước hoàn cảnh cũng như sự nhiệt thành của bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn mạnh mẽ trong cuộc sống!

Cực hot: Thông báo kết quả chung cuộc PHỤ NỮ CHUẨN 10 2

Cực hot: Thông báo kết quả chung cuộc PHỤ NỮ CHUẨN 10 3

Cực hot: Thông báo kết quả chung cuộc PHỤ NỮ CHUẨN 10 4

Cực hot: Thông báo kết quả chung cuộc PHỤ NỮ CHUẨN 10 5

Độc giả Lê Thị Thu Thanh đã nhận được giải thưởng thí sinh tham dự nhiệt tình nhất với 4 bài dự thi.

BTC sẽ sớm liên hệ với các thi sinh đoạt giải. 

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải thưởng của cuộc thi PHỤ NỮ CHUẨN 10. 

Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những lần sau!

Chia sẻ
Đọc thêm