Chuẩn mực của người phụ nữa hiện đại

Từ xưa đến nay, trong mắt tôi, mẹ là người phụ nữa của gia đình, luôn hết mực vun vén gia đình và nuôi dạy con cái.

Người viết nên định mệnh...!

Hãy cứ sống thật tốt đi rồi bạn sẽ tìm thấy bến đỗ cho mình. Bạn sẽ nhận ra mình thật đẹp qua ánh nhìn của một ai đó, thật giàu sang qua một mái nhà hạnh phúc.

Bố mẹ yêu con - cô nàng bướng bỉnh

Chờ đợi… hồi hộp… một vạch… rồi hai vạch... mờ mờ… và rõ hẳn. Tim tôi như ngừng đập thực sự! Cầm cả que thử chạy vào phòng và đá ông chồng “mới toe” của tôi dậy để khoe, tôi quên mất là trong tôi giờ đã có một sinh linh bé bỏng!

Người Phụ Nữ tôi yêu quý và thần tượng

Câu chuyện về cuộc đời buồn và cơ cực của Ngoại tôi!

Gửi vợ tương lai

Đây là bức thư tôi gửi cho người vợ tương lai của tôi, không hẳn là người vợ có thật, cũng không hẳn cô ấy sẽ hoàn hảo nhưng tôi tin người phụ nữ của tôi sẽ chuẩn 10 trong mắt tôi. Có thể nó không đúng hoàn toàn với nội dung cuộc thi nhưng nó mang nhiều ý nghĩa đối với những người đàn ông, hãy biết cách nâng người phụ nữ của mình lên làm người phụ nữ chuẩn 10.

Siêu hot: Thông tin quan trọng về giải đặc biệt cuộc thi PHỤ NỮ CHUẨN 10

23h59 phút hôm nay, cuộc thi PHỤ NỮ CHUẨN 10 sẽ chính thức khép lại. Đã có rất nhiều bài chia sẻ của độc giả gửi về tham dự cuộc thi. Và chắc hẳn bạn đang thắc mắc giải chung cuộc của cuộc thi sẽ được trao ra sao phải không?

Hạnh phúc cuối?

"Mẹ ơi! Mẹ phải cố gắng khỏi bệnh mẹ không làm việc được thì mẹ ở nhà trông nhà và nấu cơm cho bố con con trước giờ mẹ vất vả nhiều rồi bây giờ bọn con bắt đầu đi làm có tiền thì mẹ lại ốm."

Người mẹ mạnh mẽ và giàu tình yêu thương của tôi

Những thay đổi, những biến cố, những khó khăn trong cuộc sống đôi khi cũng có những giá trị rất lớn. Nó sẽ giúp con người ta rèn luyện ý chí và nghị lực sống; giúp con người ta nhận ra giá trị của chính mình; dạy con người ta biết trân trọng hạnh phúc. Mẹ và tôi đã nhận ra rất nhiều thứ quý giá từ những khó khăn đó.

Cảm ơn cuộc đời

Không người phụ nữ nào trên đời này là không đáng được hưởng hạnh phúc. Và con cái là thứ hạnh phúc vô giá của người mẹ.

2013 - Năm ý nghĩa của cuộc đời tôi

Năm 2013 là năm ý nghĩa nhất của cuộc đời tôi, khi tôi có thêm 1 người bố, được gọi tiếng “mẹ ơi” sau bao năm nghẹn ngào trong lòng chưa được nói ra và đặc biệt giờ tôi đã có anh xã của riêng mình!

Mẹ tôi đã trở thành một trưởng thôn như thế nào!

Tôi vẫn thường nghĩ rằng nếu cuộc đời của một người đàn ông giống như một “truyện ngắn” thì cuộc đời của người phụ nữ giống như một cuốn “tiểu thuyết” đồ sộ. Cũng có câu chuyện, có thắt nút, có cởi nút và có đỉnh điểm… nhưng nếu chưa đi hết cuộc đời thì còn chưa biết đâu mới là bước ngoặt thực sự của cuốn tiểu thuyết ấy.

"Chiêu" cực cao tay để lấy lòng mẹ chồng

Hai đứa cũng có thỏa thuận trước rằng, ngoài phạm vi phòng ngủ thì việc gì anh nói tôi cũng nhất nhất theo anh.

Mẹ là người phụ nữ chuẩn 10 trong lòng tôi

Đối với tôi mẹ vô cùng tuyệt vời và luôn là người tôi kính trọng yêu thương nhấ

Giấc mơ của tôi đã thành sự thật

Có một câu nói là: “Đừng chỉ có nằm đó mà mơ hãy đứng dậy biến giấc mơ thành sự thật.” Và tôi đang thực hiện giấc mơ của mình.

Tôi đã mạnh mẽ hơn từ những mất mát đã qua

Giờ đây tôi đã thanh thản hơn, tôi biết mình cần phải sống không chỉ cho tôi mà còn cho chính anh nữa.

Tôi đã thành công như thế

Tôi đã đọc ở đâu đó câu nói “nghịch cảnh tạo ra thành công” xem ra nó quá đúng, ít nhất là đối với tôi.