Cửa hàng, quán ăn đồng loạt đóng gói bán "online" với những khuyến mãi tấp nập, khách không cần bước chân ra đường vẫn đầy đủ từ A đến Z

Với việc chuyển qua hình thức đóng gói bán "online" của những địa chỉ cửa hàng, quán ăn nổi tiếng chính là gợi ý cho bạn khi ngồi nhà mà vẫn được thưởng thức hàng loạt món ăn ngon.

Với thông báo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Nguyễn Đức Chung về việc yêu cầu các cửa hàng dịch vụ không thiết yếu, trừ các cửa hàng xăng dầu bán lẻ, thuốc chữa bệnh, rau củ quả, lương thực thực phẩm, còn lại đều phải đóng cửa đến hết ngày 5/4.

Tại TP. HCM, Uỷ ban nhân dân cũng đã ra quyết định tạm dừng hoạt động các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán beer club, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, câu lạc bộ bida, phòng tập thể hình, cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc trên địa bàn thành phố kể từ 18h ngày 24/3 đến hết ngày 31/3.

Theo quyết định này, rất nhiều cửa hàng, quán ăn đã đồng loạt chuyển qua bán theo hình thức combo đầy đủ, phục vụ tới tận nhà. 

Các dịch vụ lẩu, nướng tại gia với đủ các hình thức khuyến mại

Đi tiên phong trong dịch vụ này chính là các quán lẩu nướng. Nếu ngày thường các quán lẩu nướng cũng đã thực hiện dịch vụ ship hàng về tận nhà nhưng mới chỉ dừng lại tác các quán ít tên tuổi, và chưa thực sự nở rộ như bây giờ. Hiện tại, ngay cả các cửa hàng lẩu nướng thương hiệu nổi tiếng cũng đã bắt đầu qua bán theo hình thức combo đầy đủ, phục vụ tới tận nhà. 

 thương hiệu nổi tiếng như GoGi, Manwah, Ashima, Hutong, Kichi-Kichi, Daruma,... đã lựa chọn hình thức cung cấp set lẩu theo combo từ 2-6 người. Theo nhiều người tiêu dùng so sánh, giá tiền của các combo phù hợp, rẻ hơn khi bạn đến thưởng thức tại quán và không mất tiền vận chuyển. Cụ thể, các loại lẩu GoGi, Manwah, Ashima, Hutong, Kichi-Kichi đều chỉ từ 180.000 đồng/người. 

Cửa hàng, quán ăn đồng loạt đóng gói bán "online" với những khuyến mãi tấp nập, khách không cần bước chân ra đường vẫn đầy đủ từ A đến Z  - Ảnh 2.

Các thương hiệu lẩu, nướng nổi tiếng như GoGi, Manwah, Ashima, Hutong, Kichi-Kichi đều bắt đầu hình thức bán giao hàng tới tận nhà.

Cửa hàng, quán ăn đồng loạt đóng gói bán "online" với những khuyến mãi tấp nập, khách không cần bước chân ra đường vẫn đầy đủ từ A đến Z  - Ảnh 4.

GoGi chỉ từ 131.000 đồng/người.

Ngoài ra, các cửa hàng lẩu nướng khác cũng đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển tận nhà. Với các loại lẩu Thái Tomyum, Lẩu ếch, Lẩu riêu cua bò, sườn sụn, Lẩu riêu cua gà, Lẩu gà chua cay, Lẩu sườn sụn, bò chua cay được các cửa hàng bán với giá dao động từ 150 - 250.000 đồng/set dành cho 2 người. Một vài cửa hàng nhận vận chuyển miễn phí cho đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Cửa hàng, quán ăn đồng loạt đóng gói bán "online" với những khuyến mãi tấp nập, khách không cần bước chân ra đường vẫn đầy đủ từ A đến Z  - Ảnh 4.

Đồ uống ship mát lạnh tới tận tay

Với các chị em công sở, một cốc trà sữa cho ngày làm việc hoặc nghỉ ngơi cuối tuần là không thể thiếu được. Tuy không thể tới quán ngồi nhâm nhi nhưng bạn vẫn hoàn toàn đặt được ngon ơ trên các app ship hàng hoặc gọi trực tiếp tới các cửa hàng. 

Ding tea đang chạy chương trình mua 2 tặng 1 miễn phí giao hàng. Thương hiệu trà sữa Việt Toco Toco cũng đang miễn phí tới 50% giá trị sản phẩm khi đặt hàng giao về nhà. Gongcha freeship với đơn từ 2 sản phẩm. The Alley giảm giá tới hơn 20% và có thêm set bữa trưa đi kèm trà với giá 69.000 đồng.

Cửa hàng, quán ăn đồng loạt đóng gói bán "online" với những khuyến mãi tấp nập, khách không cần bước chân ra đường vẫn đầy đủ từ A đến Z  - Ảnh 5.

Dingtea đang có chương trình mua 2 tặng 1 và miễn phí giao hàng.

The Alley giảm giá và áp dụng thêm combo cơm trưa.

Ngoài ra, các đồ uống, cà phê, nước giải khát cũng đang được ưu đãi tới hơn 30% và ship tận cổng cho chị em thoải mái mà chọn lựa.

Các loại cafe, nước giải khát đều được áp dụng khuyến mại, freeship rất đa dạng.

Đồ ăn chay dành cho người tập luyện và giảm cân

Nếu lo ngại khi ở nhà sẽ không có những món ăn phù hợp với chế độ tập luyện hay thời kỳ giảm cân nhạy cảm của mình thì bạn đã lo lắng thừa thãi. Có rất đông các cửa hàng phục vụ đồ ăn chay đã chuyển sang hình thức giao hàng tới tận nhà, với nhiều ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng của mình.

Các món ăn chay phong phú, ship tận nhà với giá hợp lý.

Cơm trưa đơn giản và các món ăn vặt đa dạng khác

Không chỉ là những set thực đơn lẩu nướng, bạn cũng có thể đặt ngay những món ăn trưa đơn giản dành cho cả gia đình hoặc bản thân với những lựa chọn giao hàng tới tận nhà đa dạng.

Cửa hàng, quán ăn đồng loạt đóng gói bán "online" với những khuyến mãi tấp nập, khách không cần bước chân ra đường vẫn đầy đủ từ A đến Z  - Ảnh 13.

Buger chỉ từ 63.000 đồng/suất.

Cửa hàng, quán ăn đồng loạt đóng gói bán "online" với những khuyến mãi tấp nập, khách không cần bước chân ra đường vẫn đầy đủ từ A đến Z  - Ảnh 10.

Đồ ăn vặt với nhiều khuyến mại.

Cửa hàng, quán ăn đồng loạt đóng gói bán "online" với những khuyến mãi tấp nập, khách không cần bước chân ra đường vẫn đầy đủ từ A đến Z  - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm