Cứ tưởng ngồi cạnh vợ nhắn tin cho bồ sẽ không bị phát giác, ngờ đâu vợ lại quá cao tay bắt ngay tại trận

Nhiều người dù đã có người yêu, thậm chí là vợ nhưng vẫn không ngừng thói quen nhắn tin "thả thính" hay trêu đùa với những người khác giới khác. Tuy nhiên vỏ quýt dày có móng tay nhọn, các anh dù có che giấu kĩ đến mấy thì chị em cũng có cách tìm ra.

Thời gian gần đây, những sự việc như chồng ngoại tình hiên ngang hay bồ nhí đánh ghen ngược lại với vợ lan truyền mạnh mẽ đã khiến nhiều người, đặc biệt là chị em, cảm thấy không khỏi hoang mang. Các anh khi ra ngoài, có thể bản thân không chủ động nhưng lại chẳng thể đủ bản lĩnh trước những cám dỗ ngon ngọt nên đã gật đầu "ăn vụng". Hoặc đơn thuần chỉ là nhắn tin "thả thính" hay "đong đưa" với người phụ nữ khác.

Tất nhiên cho dù là có quan hệ ngoài luồng hay chỉ nhắn tin tán tỉnh thì cũng không một ông chồng hay anh người yêu nào muốn cho nửa còn lại của mình biết. Trong khi đó thì chị em, với cái gọi là bản năng phụ nữ cùng với "biện pháp nghiệp vụ" của mình thường sẽ nhanh chóng phát hiện ra. Clip của cặp đôi dưới đây là minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho câu nói: Một khi phụ nữ đã muốn thì không gì là không thể!

Phục sát đất chiêu bắt tại trận chồng nhắn tin cho gái lạ: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Trong clip là một cặp đôi đang ở cạnh nhau. Thế nhưng anh chồng/người yêu không hề để ý gì đến một nửa của mình mà tuyệt đối tập trung vào việc nhắn tin với ai đó trên chiếc laptop của mình. Vì ngồi đối mặt nên anh chàng này tự tin rằng cô gái sẽ không biết mình đang làm gì, đang nhắn tin với ai. Thậm chí trong lúc đang "chat chít" với người khác, anh chàng này vẫn quay sang nháy mắt và hôn gió với cô gái.

Trái với việc biểu lộ tình cảm thắm thiết của anh này thì cô gái nhìn lại với trạng thái khá cau có và khó chịu. Anh chàng vẫn không để ý mà tiếp tục say sưa vào "công cuộc thả thính". Và đến khi anh phát hiện ra có gì đó sai trái ở đây thì đã quá muộn. Ngay sau lưng anh là một chiếc gương được gắn vào chân cô gái. Hóa ra tất cả những gì anh làm từ trước đó đều bị cô đọc qua chiếc gương.

Cứ tưởng ngồi cạnh vợ nhắn tin cho bồ sẽ không bị phát giác, ngờ đâu vợ lại quá cao tay bắt ngay tại trận - Ảnh 2.

Vẻ mặt bàng hoàng của anh chàng khi phát hiện ra chiếc gương.

Cứ tưởng ngồi cạnh vợ nhắn tin cho bồ sẽ không bị phát giác, ngờ đâu vợ lại quá cao tay bắt ngay tại trận - Ảnh 3.

Những gì phản chiếu trong gương cho thấy anh đang nhắn tin với người phụ nữ khác.

May thay đây cũng là một anh chàng khá biết điều khi ngay lập tức anh đã phá tan tành chiếc laptop ngay trước mặt người phụ nữ của mình để… tạ lỗi. Cùng với đó là bộ dạng khúm núm bóp chân cho cô khiến cho người xem không khỏi phì cười. Không biết số phận anh chàng sẽ đi về đâu nhưng chắc chắn một tương lai mịt mù đang chờ phía trước.

Cứ tưởng ngồi cạnh vợ nhắn tin cho bồ sẽ không bị phát giác, ngờ đâu vợ lại quá cao tay bắt ngay tại trận - Ảnh 4.

Ngay lập tức anh đã phá tan tành chiếc laptop để... tạ lỗi...

Cứ tưởng ngồi cạnh vợ nhắn tin cho bồ sẽ không bị phát giác, ngờ đâu vợ lại quá cao tay bắt ngay tại trận - Ảnh 5.

... và khúm núm bóp chân cho người phụ nữ của mình.

Sau khi được lan truyền rộng rãi, phía dưới clip này là hàng loạt bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều là hội chị em đồng loạt tag chồng và người yêu vào để "dằn mặt". Bên cạnh đó cũng không ít người cảm thấy hả hê khi hành động sai trái bị phát hiện. Còn cánh đàn ông thì cho rằng anh chàng này đã sai lầm khi đáng lẽ giấu đi không hết lại khơi khơi nhắn tin trước mặt người phụ nữ của mình. Những người hiền lành hơn thì tỏ ra khá lo lắng cho anh chàng trong clip.

- Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Đáng đời!

- Các chị em quả là cao thủ. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà.

- Không biết liệu anh chàng kia có còn sống không nhỉ?

- Bài học cảnh tỉnh cho các anh nhé! Các chị em chỉ không phát hiện khi các anh không có, còn nếu có thì đừng hòng thoát khỏi tay mấy bà vợ cao tay.

Tuy nhiên, với phản ứng có phần thái quá của anh chàng trong clip cũng có ý kiến cho rằng đây là chỉ là dàn dựng. Thế nhưng bất kể có là dàn dựng hay sự thật thì tình huống này cũng không phải là không có trong cuộc sống. Vì vậy mà các anh hãy cẩn thận, đừng tưởng vợ/người yêu mình không nói gì nghĩa là họ không biết, họ chỉ đang chờ xem các anh muốn làm gì tiếp thôi. Đừng vì một vài phút giây giải trí bên ngoài mà đánh đổi hạnh phúc cả đời nhé!  

Chia sẻ
Đọc thêm