BÀI GỐC Vợ chồng anh trai đang hạnh phúc mỹ mãn, một lần tới chơi tôi lại tình cờ tìm được đơn ly hôn trong tủ tài liệu của chị dâu

Vợ chồng anh trai đang hạnh phúc mỹ mãn, một lần tới chơi tôi lại tình cờ tìm được đơn ly hôn trong tủ tài liệu của chị dâu

Cứ cho là anh chị cãi nhau, giận dỗi đến mức viết ra. Hiện tại rõ ràng hai người đã làm hòa, vậy tại sao chị dâu không xé đơn đi.

9 Chia sẻ

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Trong 4 năm yêu nhau, tôi với Nhật từng tranh cãi và chia tay nhiều lần nhưng rồi hai đứa vẫn không thể xa nhau được. Sau mỗi lần giận nhau thì tình yêu càng mặn nồng hơn.

Nhà Nhật có 3 anh em, có anh cả đã lập gia đình và cuộc sống khá giàu có. Chị thứ 2 có vấn đề về thần kinh, chẳng làm ăn được gì phải sống phụ thuộc vào bố mẹ.

Yêu nhau cũng khá lâu mà chưa thấy bạn trai đả động gì đến chuyện cưới xin nên tôi quyết định thả có bầu để ép anh ấy phải cưới vì năm nay tôi xấp xỉ 30 rồi. Đúng như kế hoạch, chỉ 2 tháng sau tôi đã có bầu.

Tôi vui mừng đưa que thử thai hai vạch cho bạn trai xem. Tưởng anh vui mừng, nào ngờ lại rút một tờ giấy từ trong ví ra làm tôi rất kinh ngạc. Không hiểu anh soạn bản thảo này từ bao giờ nữa?

Nhật nói là ngay từ khi biết tôi có ý định mang thai anh ấy đã viết bản thỏa thuận này. Cứ tưởng bạn trai rơi vào bẫy của tôi, nào ngờ chính tôi tự đẩy mình vào thế đường cùng. Trong tờ giấy đó anh viết chỉ chấp nhận cưới tôi với điều kiện là chuyển về quê sống cùng với bố mẹ, nếu không đồng ý thì đường ai nấy đi.

Vừa thông báo có bầu, bạn trai đưa ngay cho tôi bản thỏa thuận yêu cầu ký vào mới chấp nhận cưới làm tôi điêu đứng - Ảnh 1.

Tôi không muốn quãng đời còn lại làm người giúp việc cho nhà chồng. (Ảnh minh họa)

Công việc của hai đứa đang làm ăn ổn định, sao tự nhiên lại về quê sống được? Tôi đã phản đối ngay lập tức. Nhật nói là anh cả ở xa nhà không thể phụng dưỡng bố mẹ khi về già được nên em út phải có trách nhiệm.

Nhật bảo ở quê có rất nhiều việc, nếu tôi không xin được công việc văn phòng thì có thể làm công nhân, miễn sao có tiền là được. Còn anh ấy sẽ làm nhân viên kinh doanh ở quê.

Anh bảo sau này bố mẹ mất, chúng tôi phải chăm sóc chị gái nữa, cả gia đình chỉ biết trông chờ vào mỗi anh ấy. Vì vậy chỉ khi nào tôi chịu ký vào bản thỏa thuận thì anh ấy mới đồng ý tổ chức đám cưới.

Nếu biết trước phải về sống chung với bố mẹ chồng thì tôi chẳng yêu Nhật nữa. Tôi không muốn quãng đời còn lại làm người giúp việc cho nhà chồng. Nhưng cũng không muốn đứa con phải sinh ra không có bố. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(baongan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm