Cứ nghĩ có cả tỷ tiền tiết kiệm trong tay, cho đến khi biết bí mật động trời của vợ, tôi mới phát hiện ra đã mất tất cả

Thuc Trinh,
Chia sẻ

Tôi đã phải vay tiền để chữa trị cho bố vì vợ không chịu rút tiền tiết kiệm. Ngờ đâu, số tiền ấy vốn dĩ đã không còn đồng nào.

Vợ chồng tôi đến với nhau qua mai mối. Trước khi kết hôn, tôi biết vợ mình là người phụ nữ nghiện mua sắm, lại thích hưởng thụ. Có điều khi tôi tham khảo ý kiến của mọi người, ai cũng nói phụ nữ có gia đình sẽ tự động biết vun vén và chi tiêu hợp lý.

Về một nhà, tôi làm được bao nhiêu đều đưa hết cho vợ gửi vào tài khoản tiết kiệm. Thời gian trước, bố tôi bị tai biến và phải vào nhập viện. Tôi nói vợ rút tiền ra để điều trị cho bố, cô ấy nhất quyết không đồng ý, còn nói khi nào đường cùng mới được lấy tiền tiết kiệm ra. Bởi đó là số tiền để dành cho các con ăn học. Lúc ấy, tôi đành vay mượn bên ngoài, đến bây giờ mới trả hết nợ.

Tối nay khi vợ đi tắm, tôi mượn điện thoại cô ấy để gọi cho bố mẹ ở quê vì điện thoại của tôi vừa hết tiền. Nói chuyện xong thì có tin nhắn đến, tôi kiểm tra rồi vô tình thấy đoạn hội thoại giữa vợ và em gái. Số tiền tôi đi làm 2 năm qua đều bị vợ nướng sạch vào việc đầu tư chứng khoán, bây giờ cô ấy còn nợ nần cả trăm triệu vì mua sắm quá tay nữa.

Chúng tôi đã cãi nhau nảy lửa. Đáng nói là vợ tôi rất cố chấp, cô ấy không nhận sai, còn đòi ly hôn nếu tôi nhắc lại chuyện này. Tôi cũng chán nản với cách sống của vợ quá. Ly hôn khi con còn quá nhỏ, liệu tôi có ích kỷ không?

Cứ nghĩ mình có cả tỷ tiền tiết kiệm, tôi cay đắng nhận ra mình là "con nợ" khi biết bí mật động trời vợ vẫn che giấu - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Cứ nghĩ mình có cả tỷ tiền tiết kiệm, tôi cay đắng nhận ra mình là "con nợ" khi biết bí mật động trời vợ vẫn che giấu - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Cứ nghĩ mình có cả tỷ tiền tiết kiệm, tôi cay đắng nhận ra mình là "con nợ" khi biết bí mật động trời vợ vẫn che giấu - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Cứ nghĩ mình có cả tỷ tiền tiết kiệm, tôi cay đắng nhận ra mình là "con nợ" khi biết bí mật động trời vợ vẫn che giấu - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Cứ nghĩ mình có cả tỷ tiền tiết kiệm, tôi cay đắng nhận ra mình là "con nợ" khi biết bí mật động trời vợ vẫn che giấu - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Cứ nghĩ mình có cả tỷ tiền tiết kiệm, tôi cay đắng nhận ra mình là "con nợ" khi biết bí mật động trời vợ vẫn che giấu - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Cứ nghĩ mình có cả tỷ tiền tiết kiệm, tôi cay đắng nhận ra mình là "con nợ" khi biết bí mật động trời vợ vẫn che giấu - Ảnh 7.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(thong.nguyenan...@gmail.com)

Chia sẻ