Cứ mỗi độ rét về, "xì-tai" của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ!

Có boss thật sexy, có boss trông lại rất ấm áp... Ngồi ngắm những con vật này, bạn sẽ cười "không nhặt được miệng".

Chó, mèo là động vật được con người nuôi trong nhà để bầu bạn, canh giữ trộm cắp, chuột bọ. Càng ngày, những con vật này càng biết cách lấy lòng chủ nhân của mình. Chính vì thế, chúng được yêu thương, thậm chí có nhiều gia đình còn coi chó mèo như những người thân của họ.

Vì được "sủng ái", nên đời sống của các đại boss cũng được nâng tầm. Không chỉ được đáp ứng những bữa ăn, giấc ngủ, thú cưng còn được con người cho diện đồ, mùa nào mốt đó, rất đa dạng.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội có chia sẻ style của các đại boss trong những ngày đông giá rét này. Xem xong ai nấy đều trầm trồ về khả năng phối đồ của các con sen. Vẫn là các đại boss nhiều lông như mọi ngày nhưng khi được chủ nhân cho "ăn diện" thì chúng trở nên sexy, quyến rũ thêm mấy phần. Những "bộ cánh" này không hề đắt nhé. Toàn là những bộ đồ con người mặc hàng ngày. Nhưng khi không mặc nữa mà bỏ đi thì tiếc, đành trưng dụng cho các boss mặc dần.

Cùng xem "xì-tai" của những đại boss trong mùa đông giá rét nhé!

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 1.

Style "nồi cơm điện" này thì không phải boss nào cũng được thử nhé, phải xem độ dễ tính của sen.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 2.

Chiếc quần lót của cậu chủ bỗng được trưng dụng làm quần đùi cho boss ngáo này. Trông càng tăng vẻ láu cá nhể?

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 3.

Quả chăn nhung huyền thoại cũng được con sen lôi ra cho boss, ấm phải biết!

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 4.

Tuy rằng nhìn đã thấy ấm nhưng mèo con vẫn còn "chưa có người yêu" nên cô đơn quá!

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 5.

"Chân dài là của đại gia", boss trắng chân đến nách thì là của ai?

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 6.

"Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu. Tuyệt vời biết bao nhiêu, khi có người nuông chiều"... Có cái ổ sen dọn sẵn ấm áp thế này thì còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không chui vào nằm.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 7.

Có vẻ boss rất thích phong cách "chiếc khăn gió ấm" này.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 8.

3 anh em nhà chó, mỗi người một màu, chẳng ai tị nạnh.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 9.

Đây chính là đại boss bánh bèo nhất mạng xã hội: yêu màu hồng, thích màu trắng, mến sự thủy chung và căm ghét gian dối.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 10.

Quả khăn lông kiêu sa, thật hợp với cô chó.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 11.

Style sexy khoe được cả vòng 1 và vòng 3 quyến rũ.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 12.

Đây là mốt phiên bản "con nhà nghèo nhưng ấm là được" của đại boss.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 13.

Ánh mắt của chú Husky này giống các bà mẹ đang hỏi con về kết quả học tập.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 14.

Cô chó chân dài này chắc chắn ăn điểm là boss sành điệu nhất MXH.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 15.

Tắm xong được quấn khăn như em bé.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 16.

Ấm quá, ngủ phê quá sen ơi!

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 17.

" 3 đại công tử" diện bộ cánh như dân hip-hop.

Cứ mỗi độ rét về, xì-tai của các đại boss phiên bản "con nhà nghèo" lại thêm đa dạng và sexy gấp mấy lần, con sen quả là có khiếu chọn đồ! - Ảnh 18.

Chú chó cực sành điệu với bộ pyjama màu xanh, họa tiết mặt gấu.

Xem xong bộ sưu tập "mốt" của các boss trong những ngày rét buốt, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng để lên đồ cho các thú cưng của mình phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm