Tự sướng với hội bạn thân dịp Noel, idol Nguyễn Văn Dúi phô diễn bộ mặt nhăn nhở "nhìn chỉ muốn đấm", đúng là đại boss đã lớn nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ thơ!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhờ biểu cảm nhăn nhở "trông thấy ghét" của mình, idol Nguyễn Văn Dúi xuất sắc chiếm trọn tim người dùng mạng sau ít giờ đăng tải.

Chú chó có tên Nguyễn Văn Dúi từ lâu đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Nhờ biểu cảm nhăn nhở, láu cá của mình, đại boss này được dân mạng phong tặng danh hiệu: "Chú chó cà khịa nhất mạng xã hội" và được nhiều bạn trẻ nhận là idol.

Bẵng đi 1 thời gian, Dúi ta giờ đây đã lớn, trở thành 1 anh chó to khỏe. Cuộc sống của nó vẫn được con sen cập nhật từng ngày trên mạng xã hội giúp cho dân mạng dễ dàng theo dõi.

Mới đây, nhân dịp Noel - Mừng đại lễ Giáng sinh, Nguyễn Văn Dúi đã ra vườn để chụp ảnh tự sướng cùng hội bạn thân của mình. Con sen còn thay mặt chó ta viết chú thích ảnh thấm đẫm tình cảm bạn bè, huynh đệ: "Hôm nay gọi nhau một tiếng anh em, hoạn nạn của bạn đổi lại ân tình của tôi. Tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng xin nguyện seo phì (selfie) cùng nhau... Merry Christmas".

Tự sướng với hội bạn thân dịp Noel, idol Nguyễn Văn Dúi phô diễn bộ mặt nhăn nhở "nhìn chỉ muốn đấm", đúng là đại boss đã lớn nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ thơ! - Ảnh 1.

Bài đăng của chú chó Nguyễn Văn Dúi nhanh chóng thu hút gần 8.000 lượt yêu thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Với hơn 30 tấm ảnh, Nguyễn Văn Dúi tự sướng với từng đứa bạn thân của mình. Trong đó phải kể đến bạn Tun (chó nâu), bạn Bướng (chó trắng), bạn Đốm... Anh chàng còn đội bờm sừng tuần lộc cho ra dáng ngày Noel.

Được chụp ảnh với bạn thân, có lẽ vì vui quá, idol Dúi quên luôn việc mình giờ đây đã trở thành "thanh niên choai choai", cần phải nghiêm túc. Nguyễn Văn Dúi tha hồ thể hiện cá tính láu cá, tấu hài của mình trong mỗi tấm ảnh.

Chó Tun thì đầy nghiêm túc, vậy mà Dúi ta lại thật nhăn nhở, chả ảnh hưởng tính cách của bạn được tí nào.

"Đang ngủ mà nó cũng không tha" - chú chó Đốm nói.

Nhìn anh Bướng có vui không, mà sao Dúi nhìn hí hửng vậy?

Tự sướng với hội bạn thân dịp Noel, idol Nguyễn Văn Dúi phô diễn bộ mặt nhăn nhở "nhìn chỉ muốn đấm", đúng là đại boss đã lớn nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ thơ! - Ảnh 5.

Thậm chí Dúi ta còn tự sướng với cả chuồng gà.

Gương mặt "thích cà khịa" của đại boss lại 1 lần nữa được phô diễn khiến dân mạng được phen giải trí đỉnh cao. Nhiều người cho rằng, Nguyễn Văn Dúi tuy rằng đã lớn nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ thơ. Bằng chứng là sự hài hước, nhí nhảnh lúc bé của nó vẫn chưa vơi bớt tẹo nào!

Fan hâm mộ của chú chó Dúi để lại vô số bình luận dưới bài đăng: "Yêu quá, nhìn chỉ muốn đấm", "Ai rồi cũng sẽ trưởng thành, trừ Dúi", "Nhìn nó nhăn nhở có ghét không kìa", "Idol không làm tôi thất vọng",...

Hiện hình ảnh về chú chó Nguyễn Văn Dúi vẫn đang gây bão mạng.

Tự sướng với hội bạn thân dịp Noel, idol Nguyễn Văn Dúi phô diễn bộ mặt nhăn nhở "nhìn chỉ muốn đấm", đúng là đại boss đã lớn nhưng tâm hồn vẫn rất trẻ thơ! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm