Công khai nịnh chồng, Bảo Thanh tiện thể úp mở luôn chuyện đang mang bầu lần hai

Chỉ một vài câu nói, dân tình cho rằng, Bảo Thanh đang ám chỉ chuyện mang thai lần hai.

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp bàn tán sôi nổi sau khi diễn viên Bảo Thanh đăng bài công khai "nịnh chồng" trên trang cá nhân.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hơn 10 năm, Bảo Thanh trân trọng mối tình từ thuở hàn vi: "Ở bên nhau từ khi còn là cô cậu sinh viên chưa có gì trong tay, chưa đủ chín chắn, trưởng thành cho đến bây giờ khi cuộc sống đủ đầy hơn, 10 năm qua Thanh luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có". 

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng mặc dù anh Thắng ít nói nhưng lại luôn "yêu chiều cả 2 mẹ con". Cô cũng không tiếc những "lời có cánh" khi nói về ông xã: "Mình chắc sẽ không thể thỏa sức với đam mê diễn xuất nếu không có sự ủng hộ của anh và con"

Công khai nịnh chồng, Bảo Thanh tiện thể úp mở luôn chuyện đang mang bầu lần hai - Ảnh 1.

Chia sẻ của Bảo Thanh trên trang cá nhân.

Bảo Thanh cũng úp mở về việc sinh con thứ 2: "Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, thi thoảng nấu bữa ăn ngon "nịnh" bố; cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau đón chào em của Bin Bảo chứ nhề".

Trước lời chia sẻ này, cùng với việc Bảo Thanh tuyên bố tạm ngừng đóng phim, cư dân mạng rần rần dự đoán cô đã mang bầu, sắp chào đón em bé thứ 2. Bên cạnh bàn tán sôi nổi về chuyện "bầu bí" của nữ diễn viên, đa phần cư dân mạng đều hết lời khen ngợi màn "lột xác ngoạn mục" của vợ chồng Bảo Thanh sau 10 năm bên nhau.

Công khai nịnh chồng, Bảo Thanh tiện thể úp mở luôn chuyện đang mang bầu lần hai - Ảnh 2.

Bảo Thanh cũng bật mí bí quyết "giữ lửa" cho cuộc hôn nhân viên mãn của mình, "sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau" là vô cùng quan trọng, đồng thời, là người phụ nữ, hãy luôn biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình.

Được biết, lời tự sự này của Bảo Thanh xuất phát từ một cuộc thi mang tên “10 năm hạnh phúc”. Đây là cuộc thi để các cặp đôi có cơ hội để chia sẻ về tình yêu và hạnh phúc của mình với mục đích lan tỏa những thông điệp tích cực về hôn nhân và hạnh phúc gia đình đến với cộng đồng. Bảo Thanh cũng cho biết cô trân trọng ý nghĩa mà cuộc thi đem đến cho cộng đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm