Lâu lắm mới thấy gia đình bố Sơn "Về nhà đi con" hội ngộ, bất ngờ nhất là phản ứng của Bảo Thanh và Thu Quỳnh

Cuộc gặp gỡ của bố Sơn và 3 cô con gái trong "Về nhà đi con" đã khiến người hâm mộ nhớ lại những kỷ niệm đẹp trong thời gian bộ phim phát sóng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Hân đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng NSND Trung Anh và hai đàn chị Thu Quỳnh, Bảo Thanh.

Dù bộ phim đã kết thúc từ lâu nhưng mãi đến tận bây giờ cả gia đình "Về nhà đi con" mới có dịp hội ngộ đầy đủ. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Có thể thấy, sau bộ phim, NSND Trung Anh và các con gái đã có mối quan hệ thân thiết hơn rất nhiều.

Lâu lắm mới thấy gia đình bố Sơn "Về nhà đi con" hội ngộ, bất ngờ nhất là phản ứng của Bảo Thanh và Thu Quỳnh - Ảnh 2.

Lâu lắm mới thấy gia đình bố Sơn "Về nhà đi con" hội ngộ, bất ngờ nhất là phản ứng của Bảo Thanh và Thu Quỳnh - Ảnh 3.

Trong những bức ảnh của cả gia đình, mọi người đều rất vui vẻ. Tuy nhiên, hai nhân vật được chú ý nhiều nhất lại là Bảo Thanh và Thu Quỳnh.

Không chỉ thể hiện biểu cảm vui vẻ, hai nữ diễn viên còn đứng sát nhau, tạo dáng thân thiết bên "bố Sơn" NSND Trung Anh.

Lâu lắm mới thấy gia đình bố Sơn "Về nhà đi con" hội ngộ, bất ngờ nhất là phản ứng của Bảo Thanh và Thu Quỳnh - Ảnh 4.

Lâu lắm mới thấy gia đình bố Sơn "Về nhà đi con" hội ngộ, bất ngờ nhất là phản ứng của Bảo Thanh và Thu Quỳnh - Ảnh 5.

Trước đó, Bảo Thanh và Thu Quỳnh có tin đồn không ưa nhau, dù hợp tác qua nhiều phim nhưng hai nữ diễn viên gần như không có bất cứ tương tác nào ngoài đời hay trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Thu Quỳnh đã phủ nhận và giải thích rằng hai người vẫn quan tâm nhau qua những cuộc điện thoại.

Chia sẻ
Đọc thêm