Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào

Bảo Thanh được khen ngợi là nữ diễn viên xinh xắn từ xưa đến nay mà không cần đụng chạm dao kéo.

Bảo Thanh hiện tại là một trong những nữ diễn viên nổi bật và được lòng đông đảo khán giả trong nước với hàng loạt bộ phim "hot" như Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng,...

Bên cạnh diễn xuất thì nhan sắc của Bảo Thanh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với gương mặt phúc hậu, duyên dáng và thiện cảm.

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ lại một số hình ảnh thời còn là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Bảo Thanh khi đó sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu chuẩn hot girl. Đôi mắt to tròn và chiếc miệng duyên là đặc trưng của nữ diễn viên cho tới tận bây giờ. So sánh với nhan sắc hiện tại, có thể thấy các đường nét trên gương mặt Bảo Thanh không thay đổi nhiều, chỉ có thần thái của cô ngày càng đằm thắm, phụ nữ hơn.

Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào - Ảnh 2.

Nhan sắc chuẩn hot girl của Bảo Thanh cách đây nhiều năm

Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào - Ảnh 3.

Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào - Ảnh 4.

Ngay sau khi nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh này, nhiều đồng nghiệp như Vân Dung, Quỳnh Nga,... và người hâm mộ đều nhận xét Bảo Thanh xinh từ bé và không cần đụng chạm dao kéo vẫn đẹp.

Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào - Ảnh 5.

Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào - Ảnh 6.

Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào - Ảnh 7.

Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào - Ảnh 8.

Bảo Thanh khoe loạt ảnh thời sinh viên, cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không kém hot girl đình đám nào - Ảnh 9.

Nhan sắc hiện tại của Bảo Thanh có phần đằm thắm, sắc sảo hơn nhưng các đường nét trên gương mặt thì vẫn vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm